Apr 26 2020 1

การประสบความสำเร็จในการซื้อขายฟอเร็กซ์มีองค์ประกอบพื้นฐานสามประการที่ผู้ประกอบการต้องมี พวกเขาเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่น่าเชื่อถือกลยุทธ์ที่เหมาะสมและทัศนคติที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขาย เราได้พูดถึงวิธีการหาโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดมาก่อน วันนี้เราจะเน้นการสร้างกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดเพื่อตัวคุณเองเพื่อเพิ่มผลกำไรในการซื้อขายแลกเปลี่ยน

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

กลยุทธ์ฟอเร็กซ์ใดที่ดีที่สุด?

การซื้อขายแบบสวิง

การซื้อขายแบบสวิงเป็นรูปแบบการซื้อขายส่วนใหญ่ในฟอเร็กซ์และการซื้อขายหุ้น เทรดเดอร์แบบสวิงจะพึ่งพาความผันผวนของตลาดระยะกลางในการทำกำไร ลองนึกภาพการสวิง คุณจะเห็นมันขึ้นและลงอย่างต่อเนื่อง เทรดเดอร์แบบสวิงใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวขาขึ้นเพื่อทำกำไร

เทรดเดอร์แบบสวิงมักจะรวมทั้งการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการวิเคราะห์พื้นฐานเพื่อเข้าและออกคำสั่ง นี่ค่อนข้างแตกต่างจากสไตล์อื่น ๆ เนื่องจากเทรดเดอร์ทำกำไรในช่วงสั้น ๆ และเทรดเดอร์รายวันส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับสัญญาณทางเทคนิคต่อการซื้อขาย ตำแหน่งเทรดเดอร์จึงใช้การวิเคราะห์พื้นฐานเพื่อตัดสินใจลงทุน

เทรดเดอร์แบบสวิงจะติดตามข่าวสารการตลาดเป็นประจำเพื่อระบุแนวโน้มระยะกลาง เมื่อพวกเขาได้ระบุแนวโน้มระยะกลาง พวกเขามักจะใช้ช่องทางแนวโน้มเพื่อการค้า พวกเขาจะซื้อที่ระดับแนวรับและปิดคำสั่งที่ระดับแนวต้านสำหรับตลาดกระทิง ในทางตรงกันข้าม สำหรับตลาดขาลง พวกเขาจะขายที่แนวต้านและปิดระดับแนวรับ

การซื้อขายแบบสวิงโดยทั่วไปมีความเสี่ยงน้อยกว่ารูปแบบอื่น ๆ อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นรูปแบบของเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ พวกเขาสงบพอที่จะไม่ยอมทำธุรกรรมทุกวัน นี่เป็นกลยุทธ์การซื้อขายที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากกว่าการเทรดแบบกำไรในช่วงสั้น ๆ และแบบรายวัน

การเคลื่อนไหวของราคาซื้อขาย

การเคลื่อนไหวของราคา (PA) เป็นวิธีการซื้อขายที่ใช้ทักษะการซื้อขายตามข้อมูลราคาโดยไม่มีตัวบ่งชี้ข่าวหรือการวิเคราะห์ วิธีนี้เป็นที่รู้จักกันว่าการซื้อขายด้วยเปล่าเพราะผู้ประกอบการค้าใช้แผนภูมิเดียวเท่านั้น

การเคลื่อนไหวของราคาไม่ได้ใช้ตัวบ่งชี้ เทรดเดอร์จะต้องรู้วิธี "อ่าน" และระบุราคาตลาดที่สำคัญ

ตลาดการเงินทั้งหมดเสนอการเคลื่อนไหวของราคาในกรอบเวลาที่แตกต่างกัน ข้อมูลนี้จะปรากฏบนแผนภูมิเป็นการเคลื่อนไหวของราคา

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด 1

การซื้อขายตำแหน่ง

การซื้อขายตำแหน่งเป็นรูปแบบของการซื้อขายที่ดำรงตำแหน่งเป็นเวลานานหลายสัปดาห์ถึงหลายเดือนโดยคาดว่าตลาดจะยังคงมีแนวโน้มระยะยาวที่จะได้รับผลกำไรจำนวนมาก

เนื่องจากลักษณะของการค้นหาแนวโน้มที่สำคัญ เทรดเดอร์ซื้อขายตำแหน่งจึงทำการซื้อขายในกรอบเวลาที่กว้างใหญ่เท่านั้น พวกเขาต้องการกำจัดความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นการสุ่มของวันและไม่เคยจัดการกับข่าวนอกเสียจากว่าข่าวนั้นจะส่งผลต่อมุมมองระยะยาวหรือเปลี่ยนสาเหตุให้อยู่ในตำแหน่งเดิม เทรดเดอร์ตำแหน่งส่วนใหญ่ดำเนินการน้อยมากในตลาด พวกเขาส่วนใหญ่ป้อนคำสั่งซื้อไม่เกิน 10 รายการต่อปี พวกเขาไม่ค่อยดูแผนภูมิและถ้าพวกเขาทำพวกเขาใช้รายสัปดาห์หรือรายเดือนเท่านั้น

การซื้อขายตำแหน่งไม่เหมือนกับการซื้อขายแบบสวิง เทรดเดอร์แบบสวิงตั้งเป้าไปที่คลื่นระยะกลางเท่านั้นที่จะทำกำไรในขณะที่เทรดเดอร์ขายเล็งที่แนวโน้มระยะยาว เทรดเดอร์แบบสวิงสามารถเก็บคำสั่งซื้อจากหลายวันถึงหลายสัปดาห์ในขณะที่ เทรดเดอร์ตำแหน่งจะถือหลายเดือน

เช่นเดียวกับเทรดเดอร์รายอื่น ๆ เทรดเดอร์ตำแหน่งถูกบังคับให้ซื้อขายในแนวโน้มเพราะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างผลกำไรที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาทำคำสั่งน้อยมาก ปริมาณการสั่งซื้อแต่ละครั้งจะสูงกว่าปกติเล็กน้อย สามารถมีได้สูงสุด 5% ของบัญชีต่อคำสั่งซื้อ

การซื้อขายตำแหน่งไม่ควรสับสนกับการซื้อและถือครอง ซื้อและถือครองเป็นกลยุทธ์ที่ยิ่งนานกว่าการซื้อขายตำแหน่งด้วยตำแหน่งที่สามารถถือได้ถึงหลายปี มันเกี่ยวกับการลงทุนมากกว่าการซื้อขายและมันง่ายที่จะสูญเสียมากเมื่อตลาดตกลงไปในแนวโน้มขาลง การซื้อขายตำแหน่งแตกต่างกันออกไปทันทีที่ตรวจพบแนวโน้มและในช่วงขาลง พวกมันจะสั้นลงทันที

กลยุทธ์ 50 pips ต่อวัน

กลยุทธ์การซื้อขายนี้ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของคู่สกุลเงินที่มีสภาพคล่องสูง GBP/USD และ EUR/USD เป็นคู่สกุลเงินที่ดีที่สุด 2 คู่เพื่อใช้กลยุทธ์การซื้อขายนี้ ทันทีหลังจากสิ้นสุดเวลา 7:00 น. GMT เทรดเดอร์สามารถสั่งซื้อ 2 รอดำเนินการที่อยู่ตรงข้ามกัน เมื่อตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งถูกกระตุ้นโดยการเคลื่อนไหวของราคาอีกตำแหน่งหนึ่งจะถูกยกเลิก

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด 2

จำนวน 50 pips คือเป้าหมายของคุณในแง่ของกำไร คำสั่งหยุดการขาดทุนควรอยู่ระหว่าง 5 ถึง 10 pips หลังจากป้อนคำสั่งแล้วให้ตลาดทำการซื้อขายกับคุณ คุณสามารถทำกำไรด้วยอัตราส่วน 1: 5 ถึง 1:10 หากคำสั่งซื้อขายประสบความสำเร็จ ไม่เช่นนั้น คุณจะสูญเสียคำสั่งเล็กน้อยเป็นคำสั่งการสูญเสีย อย่างไรก็ตาม โปรดจัดการความเสี่ยงอย่างใกล้ชิดก่อนที่จะป้อนคำสั่งซื้อเพราะเมื่อคุณป้อนคำสั่งซื้อที่มีปริมาณมากเกินไปเมื่อเทียบกับบัญชี การสูญเสียสามารถชดเชยได้ยาก

กลยุทธ์การซื้อขายวัน

เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์มืออาชีพส่วนใหญ่ต้องการใช้กรอบเวลารายวันสำหรับการซื้อขาย สัญญาณในกรอบรายวันจะถูกรบกวนน้อยลงและให้เวลาเทรดเดอร์ในการคิดและตัดสินใจได้อย่างแม่นยำที่สุด

ด้วยสัญญาณการซื้อขายที่น่าเชื่อถือมากขึ้น ศักยภาพในการทำกำไรระยะยาวของการซื้อขายรายวันอาจมีขนาดใหญ่ ด้วยกรอบเวลารายวัน คุณไม่สามารถใส่ใจกับความผันผวนของราคารายวันและข่าวระยะสั้น กลยุทธ์การซื้อขายนี้ดำเนินการตามกรอบรายวันตามปัจจัยหลักสามประการ:

การวางตำแหน่งแนวโน้ม

กฎข้อแรกคือคุณต้องระบุแนวโน้มของตลาด วิธีที่มีประสิทธิภาพในการหาแนวโน้มราคาคือการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 180 งวด โดยการอ้างอิงจากตัวบ่งชี้นี้ คุณสามารถระบุแนวโน้มราคาหลักของตลาดปัจจุบัน

โฟกัส

การซื้อขายรายวันที่ประสบความสำเร็จนั้นทำให้คุณต้องอดทนเพราะกรอบเวลานี้มีเพียง 1 ต้นต่อวันเพื่อให้ราคาเกิดขึ้น คุณต้องอยู่นอกตลาดเมื่อจำเป็นและทำให้แน่ใจว่าเงินทุนของคุณพร้อมที่จะใช้โอกาสเมื่อปรากฏ

เลเวอเรจต่ำกว่าและหยุดขาดทุนมากขึ้น

ตลาดจะมีคลื่นพลิกแบบสุ่มจำนวนมากที่จะทำให้เกณฑ์การหยุดขาดทุนของคุณถูกโจมตีทุกเวลา ย้ายเกณฑ์หยุดการขาดทุนหลังจากการต่อต้านเพื่อช่วยปกป้องการซื้อขายของคุณ

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์คืออะไร?

เมื่อเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์พูดถึงกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ สิ่งที่พวกเขาหมายถึงคือการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานและวิธีเปลี่ยนเป็นกำไร อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภาพรวม กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ทำกำไรได้อย่างยั่งยืนที่นำทุกอย่างจากสัญญาณการซื้อขายไปยังการสั่งซื้อ แต่ภาพรวมยังรวมถึงสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายเช่น:

  • ขนาดการสั่งซื้อ
  • การจัดการความเสี่ยง
  • ออกจากกลยุทธ์

คุณอาจเคยได้ยินว่าการรักษาระเบียบวินัยในการซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นสิ่งสำคัญมาก มีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้างต้นหรือไม่ คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการมีวินัยในการซื้อขายจะทำให้คุณมีกำไร? ความจริงก็คือการเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้ในระยะยาวคุณต้องมีวินัยในการซื้อขาย

การถูกลงโทษทางวินัยไม่แน่นอนว่าคุณจะทำกำไรได้ แต่หากไม่มีวินัยก็เกือบจะแน่นอนว่าคุณจะล้มเหลวในอาชีพการซื้อขายที่มีการแข่งขันสูงและมีความเสี่ยง ดังนั้นวิธีการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือมีวินัยทำตามทุกสิ่งที่คุณตั้งไว้แม้ว่ามันอาจจะไม่ทำกำไรให้คุณก็ตาม โปรดปรับแล้วหนึ่งวันไม่ไกลจากวิธีการซื้อขายของคุณจะมีผลในตลาดฟอเร็กซ์

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด 3

วิเคราะห์กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์

การวิเคราะห์พื้นฐานหรือ FA สำหรับระยะสั้น เป็นวิธีการวิเคราะห์ปัจจัยที่มีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ค้นหาสาเหตุของความผันผวนของตลาดที่แข็งแกร่งและข้อมูลการสนับสนุน / แรงกดดันต่อตลาดเพื่อดำเนินการต่อแนวโน้ม… PTCB ติดตามข่าวสารประจำวันอยู่เสมอ ดังนั้นคุณต้องคั่นหน้าเว็บไซต์เศรษฐกิจการเงินเพื่ออัพเดทข้อมูลใหม่อย่างสม่ำเสมอ ตัวแปรตลาด

ตรงกันข้ามกับ FA การวิเคราะห์ทางเทคนิคอาจไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับข่าวขนาดเล็กและมหภาคหรือนโยบายเศรษฐกิจของประเทศใหญ่ ๆ แต่มุ่งเน้นที่สัญญาณราคาแผนภูมิการวิเคราะห์ปฏิทินเท่านั้น ประวัติและพยากรณ์ท่าเดินหน้า การวิเคราะห์ทางเทคนิคโดยใช้ตัวบ่งชี้เป็นเครื่องมือสนับสนุนแอปพลิเคชันเขียนโดยโปรแกรมเมอร์เขียนในภาษา MQ (Metaquote) ค่อนข้างซับซ้อนโดยทั่วไปตัวบ่งชี้จะใช้เพื่อเฉลี่ยข้อมูลในกระบวนการ อดีตเพื่อทำนายราคาในอนาคต เช่นเดียวกับเรื่องของความน่าจะเป็นทางสถิติและเศรษฐกิจเชิงมิติ ข้อมูลในช่วงก่อนหน้านี้แสดงแนวโน้มที่เพิ่มขึ้น เราสามารถประเมินราคาเฉลี่ยในเวลาที่กำลังจะมาถึงหรือประมาณค่า "ของจริง" ผ่านทางเส้น ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สันนิษฐานว่าราคาได้เคลื่อนผ่านเฉลี่ย 150 pips ต่อวัน แต่วันนี้การฝ่าวงล้อมผันผวนอย่างมากถึง 300 จุด ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ช่วยในการประเมินมูลค่าที่แท้จริงซึ่งจะทำให้การทำกำไรมีความแม่นยำมากขึ้น

วิธีการสร้างกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์

การรวมความรู้พื้นฐานและการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อสร้างกฎการซื้อขาย เรียกว่าระบบการซื้อขาย สิ่งนี้สำคัญมากที่จะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจตลาดและรู้ว่าต้องเข้าร่วมเมื่อใด ตลาดหลีกเลี่ยงการกระโดดลงในตัวแปรที่คาดเดาไม่ได้และระบบการซื้อขายที่ให้เงื่อนไขแก่คุณในการพิจารณาว่าตลาดปัจจุบันเป็นไปตามเงื่อนไขเหล่านี้หรือไม่จากนั้นเข้าร่วมการค้าหากไม่ใช่นอกตลาดมีสุภาษิตที่มีชื่อเสียง "ถ้าคุณไม่ รู้ว่าจะทำอย่างไรในตลาดในเวลานี้ มันเป็นการดีที่สุดที่จะไม่ทำอะไรเลย'' ไม่ใช่ทุกครั้งที่มีโอกาสซื้อขายเราจำเป็นต้องเรียนรู้เมื่อเราควรดำเนินต่อไปและเมื่อเราควรปกป้อง

เคล็ดลับการซื้อขายฟอเร็กซ์

ใช้ตัวบ่งชี้ฟอเร็กซ์

ตัวบ่งชี้ฟอเร็กซ์คือโปรแกรมหรือโค้ดที่เขียนด้วยภาษามืออาชีพ MQ4 (สร้างโดย Metaquote) เทรดเดอร์สามารถใช้ภาษานี้เพื่อเปลี่ยนความคิดและยุทธวิธีเป็นธุรกรรม พวกเขาจะสร้างตัวชี้วัดหรือบอทซื้อขายที่สามารถแลกเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติ งานหลักของตัวบ่งชี้อัตราแลกเปลี่ยนคือการวิเคราะห์ตลาดเพื่อให้การคาดการณ์ว่าราคายังคงมีแนวโน้มในปัจจุบันหรือไม่ ตามสัญญาณที่กำหนดโดยตัวชี้วัด เทรดเดอร์สามารถค้นหาจุดเข้าใช้งานที่เหมาะสม ยิ่งกว่านั้นพวกเขาสามารถรู้ว่าเมื่อใดที่ไม่ควรดำเนินการ การป้องกันเป็นกลยุทธ์เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่จำเป็น

ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุด

โดยทั่วไป แพลตฟอร์มการซื้อขายให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมฟอเร็กซ์ด้วยตนเองกับโบรกเกอร์ บ่อยครั้งที่พวกเขาต้องการอินเทอร์เน็ตที่เสถียรในการทำงานอย่างถูกต้องและหากคุณต้องการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์มันมักจะทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่มีระบบปฏิบัติการ Windows

คุณสามารถเพิ่มฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุงบางอย่างไปยังแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่น ความสามารถในการจัดการหลายบัญชี การทำงานของกราฟ และความสามารถในการทดสอบกลับ
แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีชื่อเสียงและแพร่หลายที่สุดในโลก:

  1. แพลตฟอร์ม MT4 / MT5 ของ Exness  วิธีใช้ Metatrader 4
  2. แพลตฟอร์ม XM MT4 / MT5
  3. Saxo Bank แพลตฟอร์ม SaxoTrader

ใช้แอพซื้อขายที่ดีที่สุด

แอพพลิเคชั่นฟอเร็กซ์สำหรับ iPhone และ Android ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ เครื่องมือเหล่านี้ทำให้เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ วิเคราะห์สกุลเงินหรือทำการซื้อขายทุกที่ทุกเวลา

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด 4

สามารถดาวน์โหลดแอพสำหรับ iPhone และ Android ในร้านค้าแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone สามารถใช้กับ iPhone, iPad และ Mac ในขณะที่แอพ Android สามารถใช้กับอุปกรณ์ทั้งหมดได้ รองรับระบบปฏิบัติการ Android

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน IPhone ได้จาก App Store และแอพ Android จาก Google Play

 ตรวจสอบรายการแอพการซื้อขายที่ดีที่สุด

เปลี่ยนกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ของคุณ?

ในขณะที่การติดตามกลยุทธ์การซื้อขายที่สอดคล้องกันเป็นสิ่งที่ดีเมื่อกลยุทธ์ของคุณขาด คุณจะตั้งกลยุทธ์การสำรองข้อมูลด้วยตนเองไหม?

นี่คือเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนแทนที่จะยึดติดกับกลยุทธ์ที่ไม่ถูกต้อง รับรู้ว่ากลยุทธ์ A ล้มเหลว ลองตั้งค่าการซื้อขายอื่นในทิศทางที่ตลาดหยุดกลยุทธ์การซื้อขาย

พารามิเตอร์ข้อมูลจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นหากคุณใช้ข้อมูลที่ล้าสมัยคุณมักจะทำผิดพลาดมาก

เมื่อคุณพยายามที่จะทำลายกลยุทธ์ คุณจะต้องสร้างกลยุทธ์ใหม่ที่เหมาะกับสภาวะตลาดทันที หมายความว่าคุณต้องมีกลยุทธ์การซื้อขายอย่างน้อย 2-3 ข้อ เมื่อกลยุทธ์ A ล้มเหลวเราจะต่อสู้กับกลยุทธ์ B และอื่น ๆ

ทดสอบกลยุทธ์กรอบหลายเวลาแทนการกำหนดกรอบเวลา โดยปกติแล้วระบบทดสอบย้อนหลัง ผมมักจะต้องทำการทดสอบระบบย้อนหลังในแต่ละช่วงเวลาแทนที่จะทำย้อนหลังในกรอบเวลาแล้วละทิ้งระบบ

กลยุทธ์กรอบเวลาย้อนหลังหลายครั้งจะช่วยให้คุณค้นหากรอบเวลาที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์นั้น

สรุป

การสร้างกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์อาจเป็นเรื่องสนุกที่ต้องทำ คุณสามารถลองสิ่งต่าง ๆ เพื่อหาว่าอันไหนที่เหมาะกับคุณที่สุด อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดคือการติดตามข่าวประจำวันและดำเนินกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวันนั้น

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
forex-trading-strategies-th

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด – แนวทางสู่ความสำเร็จในการซื้อขายฟอเร็กซ์

technical-indicators-th

6 อินดิเคเตอร์ทางเทคนิคที่พบมากที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์

day-trading-strategy-th

กลยุทธ์การเทรดรายวัน - พื้นฐานเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเทรดฟอเร็กซ์

how-to-use-metatrader-4-th

วิธีการใช้แพลตฟอร์มการเทรด Metatrader 4 ตั้งแต่ A ถึง Z


1 แสดงความคิดเห็น

Johnie

May 08 2020

This piece of writing is actually a good one it assists new net users

reply

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม