HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TẠI SÀN EXNESS 2020

Aug 01, 2020
Tags

Exness từ lâu đã là một sàn giao dịch ngoại hối uy tín và được tin dùng ở Việt Nam. Exness là một trong những sàn forex lớn nhất trên thế giới. Vì gần đây Exness đã thay đổi giao diện của mình nên hôm nay BRKV sẽ hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness cho bạn. 

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness

Bước 1: Tới trang chủ của Exness là exness.com. Bạn sẽ thấy thanh đăng ký thành viên mới ở ngay bên phải.

huong dan mo tai khoan san exness

Bước 2: Điền thông tin cần thiết bao gồm Quốc Gia bạn sinh sống (Việt Nam), địa chỉ email của bạn và tạo một mật khẩu bạn muốn dùng cho tài khoản của bạn (lưu ý: mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số/ký hiệu).

huong dan mo tai khoan san exness 1

Bước 3: Tiếp theo, Exness sẽ đưa bạn tới trang cá nhân của bạn. Nhấp vào nút Trở thành nhà giao dịch thực sự ở trên cùng để hoàn tất việc đăng ký tài khoản thực. Tài khoản hiện tại của bạn chỉ là tài khoản demo.

huong dan mo tai khoan san exness 2

Bước 4: Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình để xác nhận mở tài khoản thực. Sau khi nhập số điện thoại, Exness sẽ gửi mã xác thực cho bạn.

huong dan mo tai khoan san exness 3

Bước 5: Sau khi xác nhận số điện thoại, bạn sẽ được chuyển qua trang xác định thông tin cá nhân bao gồm Tên Họ, Ngày sinh, và địa chỉ. Đây là các thông tin Exness cần để đảm bảo bảo mật và an toàn cho bạn.

huong dan mo tai khoan san exness 4

Bước 6: Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể mở tài khoản thực với mức nạp tiền tối đa là 2000 đô la. Để nâng mức nạp tiền, bạn cần xác minh danh tính của mình bằng cách nhấp vào nút Xác minh hồ sơ.

huong dan mo tai khoan san exness 5

 Xem bài đánh giá chi tiết sàn Exness.

Xác minh hồ sơ

Bước 1: Xác minh các thông tin giao dịch về bản thân bao gồm: nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, thu nhập cá nhân, tổng tài sản và nguồn thu nhập.

huong dan mo tai khoan san exness 5

Bước 2: Xác minh danh tính bạn bằng cách chụp hình CMND, hộ chiếu, bằng lái xe hoặc hộ khẩu của bạn và tải lên để Exness xác minh và tránh lừa đảo. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật bởi Exness.

huong dan mo tai khoan san exness 6

Bước 3: Xác minh địa chỉ của bạn để đảm bảo danh tính. Bạn cần tải lên ảnh hoặc bản scan chứng từ ngân hàng có in địa chỉ của bạn hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất.

Vậy là bạn đã mở xong tài khoản Exness của mình rồi. Để nạp tiền vào và bắt đầu giao dịch, hãy xem bài viết hướng dẫn cách nạp rút tiền từ Exness của chúng tôi. Hy vọng bạn thấy bài hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness này hữu ích.