Jan 13 2021 0

มีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จำนวนมาก ซึ่งกำลังดำเนินงานและเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดจะมีผลต่อความสำเร็จในการซื้อขายของคุณ ประสบความสำเร็จในอัตราแลกเปลี่ยน เทรดเดอร์ต้องการกลยุทธ์และเทรดเดอร์แต่ละคนมีบุคลิกภาพและข้อกำหนดที่แตกต่างกัน เราได้ทำการสำรวจเพื่อรวบรวมโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2008 เมื่อเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์ เราพิจารณาคุณสมบัติมากมายของโบรกเกอร์และวิธีเปรียบเทียบพวกเขา ข้อมูลด้านล่างสามารถช่วยให้คุณค้นหาโบรกเกอร์ซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีและน่าเชื่อถือ

เราจะเปรียบเทียบโบรกเกอร์ได้อย่างไร?

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดสามารถพบได้เมื่อเราเปรียบเทียบโบรกเกอร์ในประเภทต่อไปนี้:

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าใครคือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

  • การควบคุมฟอเร็กซ์: ในตลาดนี้การควบคุมมีบทบาทสำคัญมากในการตัดสินใจว่าโบรกเกอร์นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ การควบคุมที่ได้รับจากองค์กรทางการเงิน แน่นอนว่าเรารวมถึงองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กในการวิจัยของเรา
  • เงื่อนไขการซื้อขาย: ซึ่งรวมถึงเครื่องมือและคุณสมบัติทั้งหมดที่โบรกเกอร์สามารถนำเสนอ เราเปรียบเทียบทีละคนเพื่อดูว่าใครมีเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุด
  • ประเภทบัญชี: โบรกเกอร์มีบัญชีแตกต่างกัน เราใช้บัญชีที่ดีที่สุดของแต่ละโบรกเกอร์เพื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆ เพื่อดูว่าใครมีบัญชีที่ดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์

การจัดอันดับโบรกเกอร์ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกโบรกเกอร์ตามการควบคุม การเลือกแพลตฟอร์มและเงื่อนไขการซื้อขาย

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีการควบคุมคืออะไร?

โบรกเกอร์ได้รับการควบคุมคือผู้ที่ได้รับการควบคุมฟอเร็กซ์จากองค์กรทางการเงิน องค์กรเหล่านี้เข้มงวดมาก เมื่อพูดถึงการควบคุม ดังนั้น หากโบรกเกอร์ถูกควบคุมโดยพวกเขา พวกเขาก็ยินดีทำธุรกิจด้วย

เงื่อนไขการซื้อขายของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์

สเปรดคืออะไร?

สเปรดระบุว่าราคาซื้อและขายของคู่สกุลเงินนั้นอยู่ห่างไกลกันหรือไม่ สเปรดวัดเป็นจุด เพื่อเพิ่มผลกำไรเทรดเดอร์มักจะพบกับโบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำที่สุดที่ใช้กับคู่ที่พวกเขาเลือก

เลเวอเรจคืออะไร? 

เลเวอเรจเป็นเครื่องมือที่ทำหน้าที่เหมือนเครื่องขยายเสียงเพื่อทำกำไรในการซื้อขายฟอเร็กซ์ มันขยายขนาดของธุรกรรมสำหรับเทรดเดอร์ปลีกเพื่อเข้าร่วม ในกรณีที่เทรดเดอร์สามารถเพิ่มขนาดการซื้อขายสูงสุด 500 ครั้งการใช้ประโยชน์ในรูปแบบ 500: 1 โบรกเกอร์พึ่งพาประสบการณ์ของพวกเขาในการสงวนสิทธิ์ในการจำกัดเลเวอเรจของลูกค้า

ประเภทของบัญชีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์

โบรกเกอร์ทุกคนมีบัญชีประเภทต่าง ๆ ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างบัญชีคือระหว่างบัญชีสด (จริง), บัญชีทดลองและบัญชี ECN

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าใครคือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด 1

บัญชีสดหรือบัญชีจริงคืออะไร?

บัญชีเหล่านี้คือบัญชีที่เงินจริงและทุกสิ่งที่คุณทำในบัญชีประเภทนี้จะส่งผลกระทบต่อยอดเงินในบัญชีของคุณ

บัญชีทดลองคืออะไร?

เงินในบัญชีเหล่านี้เป็นของปลอม เทรดเดอร์จะไม่เสี่ยงใด ๆ สิ่งนี้ให้ประสบการณ์การบริการแก่ลูกค้า อย่างไรก็ตาม บัญชีทดลองบางบัญชีสามารถถูกจำกัดเวลา แต่เทรดเดอร์สามารถเปิดใช้งานบัญชีเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

บทสรุป

ตอนนี้คุณรู้คำตอบสำหรับ “ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าโบรกเกอร์ตัวไหนเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด?” คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในปีนี้ได้ที่นี่


บทความที่เกี่ยวข้อง

0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม