Jan 12 2021 0

ในตลาดฟอเร็กซ์ เทรดเดอร์จะต้องเอาชนะระยะต่าง ๆ ของอาชีพการซื้อขายของพวกเขา ในแง่ของแต่ละขั้นตอน เทรดเดอร์จะต้องทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่แตกต่างกันเพื่อทำกำไร เมื่อพูดถึงผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์ พวกเขาจำเป็นต้องเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่เหมาะสม ดังนั้น การเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่และมีชื่อเสียงอาจไม่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขา เพื่อช่วยพวกเขาไปหาโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่เหมาะสม ผมเขียนบทความนี้ด้วยเกณฑ์บางอย่างที่เทรดเดอร์ควรปฏิบัติตามก่อนตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์ในอนาคต หลังจากการซื้อขายกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่แตกต่างกัน ผมจะให้รายชื่อของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่สามารถเลือกได้ (ตรวจสอบที่นี่)

สิ่งที่ผู้เริ่มต้นควรมุ่งเน้น

สำหรับผู้เริ่มต้น พวกเขามักจะคาดการณ์ว่าบัญชีทดลองมีประโยชน์จริง ๆ สำหรับพวกเขาเพราะพวกเขาจะไม่เสียเงิน อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความคิดที่ดีเพราะบัญชีทดลองไม่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เริ่มต้น ที่จริงแล้วคุณสามารถชนะบัญชีทดลองได้อย่างง่ายดาย แต่คุณไม่สามารถเรียนรู้อะไรจากมันได้ ในอีกด้าน ผู้เชี่ยวชาญมักเลือกบัญชี ECN เนื่องจากประโยชน์ อย่างไรก็ตาม ผู้เริ่มต้นไม่ควรเลือกบัญชี ECN เนื่องจากความผันผวน ผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์ส่วนใหญ่สูญเสียเงินเมื่อพวกเขาเลือกบัญชี ECN ที่จุดเริ่มต้น ในตลาดฟอเร็กซ์ การซื้อขายในช่วงเวลาที่ปล่อยข่าวจะไม่ใช่เวลาที่ดี ขอแนะนำให้เทรดเดอร์ควรเปิด/ปิดตำแหน่งหลังจาก 15 นาทีของเวลาการปล่อย

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ประเภทใดที่ผู้เริ่มต้นเลือกได้

มาตรฐานของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ประเภทใดที่ผู้เริ่มต้นสามารถเลือกได้

เป็นที่ชัดเจนว่าเมื่อเทรดเดอร์รายแรกเข้ามาในตลาดฟอเร็กซ์ พวกเขาต้องการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดแทนที่จะทำเงิน นี่คือมาตรฐานของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นในตลาดฟอเร็กซ์

  • เงินฝากเริ่มต้นต่ำ
  • การซื้อขายหลายล็อตเล็ก
  • การสนับสนุนในท้องถิ่นที่เป็นประโยชน์

ฝากเงินเริ่มต้นต่ำ

ในความเป็นจริง ผู้เชี่ยวชาญจะให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ ต้นทุนการซื้อขาย และคุณภาพของราคา ในทางกลับกัน ผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์จะฝากเงินจำนวนเล็กน้อย ดังนั้น โบรกเกอร์ไม่ต้องการหลอกลวงผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์ สิ่งเดียวที่พวกเขาจะทำคือการรักษาผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์โดยให้เงื่อนไขการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

การซื้อขายหลายล็อตเล็ก

ในความเป็นจริง ผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์มากกว่า 95% มักจะสูญเสียเงินในตลาดฟอเร็กซ์ ในความคิดของผม คุณควรจะเปิดตำแหน่งเล็ก ๆ มากมายในตอนต้น ล็อตมาตรฐานทั่วไปคือ $100,000 ซึ่งค่อนข้างสูง หากคุณมีบัญชีไมโคร คุณสามารถเปิดตำแหน่งเล็ก ๆ ได้หลายแห่งซึ่งอยู่ที่ประมาณ 0.00001 ล็อต เช่น XM พูดถึงสิ่งนี้ Exness และ FBS เสนอบัญชีเซ็นต์แก่ลูกค้า ซึ่งมีการซื้อขายล็อตขั้นต่ำเพียง 0.0001 ล็อตดอลลาร์ คุณจะต้องฝากเงิน $10 ตลอดทั้งเดือน หากคุณเลือกบัญชีไมโครและเซ็นต์ หากคุณชนะเงินของคุณ คุณสามารถถอนเงินของคุณได้ นอกจากนี้ คุณสามารถฝากเงินเป็นจำนวนเท่าใดก็ได้ เนื่องจากบัญชีเหล่านี้ไม่ต้องการจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ

การสนับสนุนในท้องถิ่นที่เป็นประโยชน์

ในตลาดฟอเร็กซ์ เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์อาจไม่หลบเลี่ยงปัญหาในการสื่อสารกับโบรกเกอร์ของพวกเขา ดังนั้น คงจะเป็นการดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะได้รับการสนับสนุนจากเทรดเดอร์ของพวกเขาในแง่ของภาษาแม่ เป็นเพราะเป้าหมายสูงสุดของเทรดเดอร์ทั้งหมดเมื่อพวกเขาบุกเข้าไปในตลาดนี้เพื่อรับผลกำไร นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาต้องมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับโบรกเกอร์และตลาดฟอเร็กซ์ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม