MỨC SPREAD KHI GIAO DỊCH BITCOIN Ở EXNESS TUYỆT VỜI RA SAO?

May 06, 2020
Tags

Khi bạn tham gia vào sàn Exness, có hai lý do để bạn nên giao dịch Bitcoin ở đây. Thứ nhất Exness cung cấp mức đòn bẩy thấp. Và thứ hai là  mức spread cực dễ chịu. Tôi có thể khẳng định rằng, Exness có mức spread cho Bitcoin dễ chịu nhất trên thị trường. Không chỉ có vậy, phí qua đêm cho giao dịch này cũng bằng không, vì thế trader có thể thoải mái giữ lệnh trong thời gian dài nếu họ muốn. Chỉ điều này thôi cũng đủ chứng tỏ việc khi giao dịch Bitcoin với sàn Exness, những trader sẽ nhận được rất nhiều lợi thế.

Mức spread khi giao dịch với Bitcoin 

Mức spread khi giao dịch Bitcoin ở Exness là sự khác nhau giữa giá mua và giá bán của một cặp tiền. Nó được hiểu một cách đơn giản hơn là hành động mua và bán một cặp tiền có cùng đơn vị. Giao dịch này được gọi Bitcoin CFD. Tiếp theo, bạn hãy xem Exness cung cấp mức spread cạnh tranh thế nào so với thị trường.

Mức spread khi giao dịch Bitcoin ở Exness 

Exness chính thức cung cấp mức spread khi giao dịch Bitcoin từ tháng 9 năm 2017. Sau đó, Exness luôn là sàn cung cấp spread cho Bitcoin dễ chịu nhất trong lĩnh vực này. Mức spread thấp nhất mà sàn cung cấp là 3 đô la. Trong khi, các sàn khác thậm chí không thể cung cấp spread dưới 15 đô la cho Coin và spread trung bình cho tài khoản Mini là 25 đô la, tài khoản Classic là 15 đô la và không tính mức phí commission.

spread khi giao dich voi bitcoin

Hiện tại, tôi vừa mới kiểm tra mức spread cho Bitcoin tại đây, chỉ có 5.8 đô la cho một Coin. 

Bạn có thể kiểm tra mức spread của Bitcoin tại hình dưới:

spread bitcoin tai exness

Hình ảnh này cho thấy rõ sự khác nhau của 4 loại tài khoản tại Exness và một tab chọn đồng tiền cơ bản và đồng tiền định giá cùng những thông tin tức thời của thị trường. Tại khung này, nếu bạn muốn kiểm tra mức spread của Bitcoin, hãy nhấp vào tài khoản Mini và Classic, vì hai loại tài khoản này được cho phép giao dịch Bitcoin.

Với đồng tiền cơ sở, bạn lựa chọn BTC (tên viết tắt của Bitcoin) và với đồng tiền định giá, bạn chỉ có thể chọn đồng đô la. 

spread khi giao dich voi bitcoin tai exness

Kéo xuống chút nữa, bạn có thể nhìn thấy các thông tin yêu cầu, bao gồm, ký hiệu đồng Bitcoin trong giao dịch, đồng BTC và USD được viết là BTCUSD, các thông tin mô tả, mức spread, tỷ lệ ký quỹ và điểm qua đêm.

Tổng kết

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được mức spread ở Exness hấp dẫn thế nào khi bạn giao dịch với Bitcoin. Nếu bạn muốn thử, đừng chần chừ. Hãy cùng xem thêm đánh giá về sàn Exness bởi các chuyên gia kinh tế và tham gia giao dịch Bitcoin để xem chi tiết về mức spread ngay bây giờ.