Nov 25 2019 0

การซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูในปัจจุบันนี้และผู้คนนับล้านเข้าร่วมในตลาดนี้ และเช่นเดียวกับตลาดใหญ่ ทุกแห่งมีนักต้มตุ๋นที่แอบซ่อนตัวอยู่ในความมืดของตลาดฟอเร็กซ์เช่นกัน ในตลาดนี้ เทรดเดอร์ทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ ไม่ใช่กับคนอื่น ดังนั้น วิธีเดียวที่จะหลอกลวงได้คือจากโบรกเกอร์ไปยังเทรดเดอร์ ตอนนี้โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จะหลอกลวงผู้ค้าฟอเร็กซ์อย่างไร? มีหลายวิธีมากเกินไป คุณสามารถเรียนรู้วิธีบอกได้ว่าโบรกเกอร์ไหนเป็นนักต้มตุ๋นโดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

ตรวจสอบกฎระเบียบของพวกเขา

การควบคุมฟอเร็กซ์เป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ไม่ใช่ที่สำคัญที่สุด หากโบรกเกอร์สามารถได้รับการควบคุมจากประเทศซึ่งหมายความว่ามันสามารถดำเนินการซื้อขายฟอเร็กซ์อย่างถูกกฎหมายและผู้มีอำนาจปกป้องคุณเมื่อสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น องค์กรทางการเงินที่ควบคุมโบรกเกอร์นั้นเข้มงวดและยากมาก โบรกเกอร์ต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อพวกเขามีกฎระเบียบพวกเขาจะวางมันลงบนเว็บไซต์ทันที เมื่อคุณเห็นโบรกเกอร์โดยไม่มีการควบคุม นั่นอาจหมายความว่าเป็นนักต้มตุ๋น อย่าซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมการซื้อขายฟอเร็กซ์

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์หลอกลวงเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์

ความโปร่งใสของโบรกเกอร์

นักต้มตุ๋นไม่อาจโปร่งใสได้ พวกเขาจะพยายามซ่อนข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือจะไม่มีปัญหาในการใส่ที่อยู่สำนักงาน หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรสารหรือประวัติ บริษัท... บนเว็บไซต์ของพวกเขา ดังนั้น อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลเหล่านั้นก่อนทำการซื้อขาย โทรศัพท์หรือการวิจัยอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วจะเป็นการรับประกันความปลอดภัยของคุณ ทำไมไม่ลองทำดูล่ะ? โบรกเกอร์บางรายสามารถเพิ่มความโปร่งใสในระดับต่อไป พวกเขาไม่ลังเลที่จะแสดงบันทึกทางการเงินและรายงานทั้งหมดในเว็บไซต์ของพวกเขา เทรดเดอร์ยินดีที่จะตรวจสอบว่าพวกเขาจัดการธุรกิจและมีคนเลือกที่จะซื้อขายกับพวกเขากี่คน สำหรับผม นั่นเป็นความโปร่งใสที่แท้จริง

โบนัสฟอเร็กซ์

สองประเภทข้างต้นเป็นพื้นฐานของการตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ซื้อขายที่เป็นนักต้มตุ่น อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายวิธีที่จะรับประกันว่าโบรกเกอร์ของคุณจริงจังในการทำธุรกิจแทนที่โกงเทรดเดอร์ โบนัสฟอเร็กซ์เป็นตัวบ่งชี้ที่ดี โบรกเกอร์รายใหญ่และมีชื่อเสียงไม่ค่อยได้โบนัส ทำไมล่ะ? เพราะโบนัสเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการดึงดูดเทรดเดอร์รายใหม่เข้าสู่โบรกเกอร์ ดังนั้น โบรกเกอร์รายใหม่และรายย่อย (บางครั้งเป็นนักต้มตุ๋น) จะเสนอโปรแกรมโบนัสฟอเร็กซ์จำนวนมากเพื่อให้เทรดเดอร์มาหาพวกเขา จำนวนโบนัสอาจดูใหญ่มาก อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องผูกเงื่อนไขหลายอย่างกับโบนัสนั้นแล้วคุณจะติดอยู่กับดักของมัน ในที่สุด คุณจะเสียเงินมากกว่าจำนวนโบนัสที่ให้ นี่เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการหลอกลวงเทรดเดอร์รายใหม่ ดังนั้น โปรดจำไว้ว่า: โบนัสจำนวนมากไม่ดี โบรกเกอร์ที่มีโบนัสเพียงหนึ่งหรือสองจะดีมากกว่า

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์หลอกลวงเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ 1

บทสรุป

ขณะนี้มีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่นำไปสู่ความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ เช่น รางวัลฟอเร็กซ์, คำสัญญา, ฟอรั่มฟอเร็กซ์, ผู้สนับสนุน...คุณสามารถตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาพอสมควร หากคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าข้อมูลทั้งหมดที่โบรกเกอร์โพสต์ในเว็บไซต์ของพวกเขานั้นถูกต้อง คุณก็ยินดีลงทุนด้วย คุณไม่จำเป็นต้องใส่ใจเกี่ยวกับวิธีการที่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์หลอกลวงเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ แต่คุณสามารถป้องกันตัวเองด้วยขั้นตอนง่าย ๆ หากต้องการทราบว่าโบรกเกอร์ใดน่าเชื่อถือที่สุด คลิกที่นี่


บทความที่เกี่ยวข้อง

0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม