Sep 26 2019 0

Exness คือโบรกเกอร์ที่ไม่ได้พยายามเท่าไหร่ที่จะปล่อยข่าวโฆษณา แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและพึ่งพาได้ที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์ ทุกๆคนรู้จักพวกเขา ปี 2017 ที่ผ่านมานี้ ปริมาณการเทรดของเขาเพิ่มขึ้นโดย 35% และถึง 3224 พันล้านดอลล่าร์ เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์ใหญ่ๆรายอื่น ปริมาณการเทรดของเขามากกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างเช่น 34% สูงกว่า Forex.com และเป็นสองเท่าของ FxPro มีเพียง 44,000 ลูกค้าที่เทรดอยู่กับ Exness รายเดือน แต่พวกเขาได้สร้างถึง 268 พันล้านดอลล่าร์จากปริมาณการเทรด นั่นหมายถึงไม่ใช่เพียงเทรดเดอร์รายเล็กๆที่ชอบเทรดกับ Exness แต่ผู้เชี่ยวชาญที่เทรดด้วยเงินก้อนใหญ่ก็เช่นกัน หากคุณต้องการเริ่มอาชีพเทรดในตลาดฟอเร็กซ์ Exness คือทางที่คุณควรไป เขามีทุกเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดที่คุณจินตนาการได้ วันนี้ ผมจะพาคุณไปรู้จักกับบัญชีประเภทต่างๆของ Exness ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าแบบไหนที่เหมาะกับกลยุทธ์ของคุณ

บัญชี exness

บัญชี EXNESS CENT

สำหรับผู้เริ่มต้นในตลาดฟอเร็กซ์ เป็นการยากที่จะเรียนรู้ทุกอย่างในเวลาอันสั้น ในความเห็นของผม ทางที่ดีที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์ในการเทรดคือการลองในชีวิตจริง ด้วยเงินของคุณจริงๆ บางคนอาจแย้งว่า ในเมื่อโบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีบัญชีทดลอง ทำไมไม่ลองนั่นล่ะ? สำหรับผมแล้ว การฝึกเทรดในบัญชีทดลองเป็นความคิดที่แย่ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณชนะในการทดลอง เพื่อให้คุณมั่นใจเกินไป ซึ่งนำคุณไปสู่การสูญเสียในอนาคต คุณควรฝึกด้วยเงินจริง บัญชีจริง และความเสี่ยงจริง โชคดีที่ Exness มีบริการบัญชีที่เหมาะกับเหตุการณ์นี้ บัญชี Cent เหมือนกับบัญชีทดลองที่สเปรดต่ำ ความผันผวนต่ำ ดำเนินการคำสั่งได้ดี และราคาที่ดี

บัญชี Cent เหมาะสมอย่างมากกับผู้เริ่มต้น เพราะนี่คือบัญชีจริง การเทรดกับบัญชีนี้ให้โอกาสคุณสัมผัสสภาพการเทรดในชีวิตจริง: สเปรดจริง ราคาจริง ความผันผวน การคลาดเคลื่อนของราคา… นี่คือที่ที่ดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ การเทรดในสภาพจริงช่วยให้คุณเข้าใจความเสี่ยงของการเทรดฟอเร็กซ์ บางครั้งการใช้บัญชีทดลองก็ทำให้คุณลืมเรื่องการจัดการความเสี่ยง ซึ่งนำไปสู่งการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณในอนาคตอย่างง่ายดาย

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่ให้บริการบัญชีที่เล็กอย่างบัญชี Cent มีก็เพียงแต่บางโบรกเกอร์เล็กๆ อย่างไรก็ตาม ผมไม่แนะนำโบรกเกอร์เล็กๆ เพราะชัดเจนว่าพวกเขาไม่ดีหรือพึ่งพาได้เท่าโบรกเกอร์รายใหญ่ กับ Exness นั้นต่างกันโดยสิ้นเชิง พวกเขาคือหนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมปริมาณการเทรดต่อเดือนสูงถึง 300 พันล้าน แต่ก็ยังให้บริการบัญชี Cent นี่คือเหตุผลที่คุณควรฝึกฝนการเทรดกับบัญชีของ Exness

มือใหม่แทบทุกคนไม่อยากใช้เงินมากไปกับการฝึก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น Exness ต้องการเพียงเล็กน้อย แค่ 1 USD เพื่อเปิดบัญชี Cent ดังนั้น จึงเป็นการสะดวกมากๆสำหรับนักเทรดหน้าใหม่ที่ต้องการเพียงฝึกฝน มากไปกว่านั้น Exness ยังให้คุณเปิดตำแหน่งได้ที่เพียง 0.01 เซ็นต์ ซึ่งก็คือ 0.0001 ดอลล่าร์ ในตลาดฟอเร็กซ์ นี่คือจำนวนที่ต่ำที่สุดซึ่งคุณไม่สามารถหาที่อื่นได้ ทำไมจำนวนที่ต่ำกว่าถึงดีกว่า? ผลการวิจัยเผย 90% ของมือใหม่จะเสียเงินทั้งหมดเมื่อเริ่มต้นการเทรด ดังนั้น คุณต้องการฝึกมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยคำสั่งซื้อขายที่มีค่าต่ำเช่นนี้ คุณสามารถฝึกได้ถึง 3 เดือนด้วยเพียง 10 USD

บัญชี Cent ที่ Exness มีเลเวอเรจที่สูงสุดในตลาดนี้ สูงจนกระทั่งไม่จำกัด หากเลเวอเรจสูง คุณจ่ายน้อยกว่าสำหรับมาร์จิ้น สอดคล้องกันนั้น ด้วยมาร์จิ้นที่น้อยกว่า คุณสามารถคงคำสั่งซื้อขายได้นานขึ้น

บัญชี EXNESS MINI

บัญชี Exness นี้ ออกแบบมาเพื่อมือใหม่ในตลาดฟอเร็กซ์  80% ของเทรดเดอร์ที่ Exness เลือกบัญชี Mini ทำไมล่ะ? นั่นก็เพราะเมื่อคุณมีบัญชี Mini คุณต้องฝากเงินเพียงแค่ 1 USD เพื่อเริ่มเทรด อีกทั้งปริมาณที่ต่ำที่สุดเมื่อคุณเทรดคือเพียงล็อตละ 0.01 พร้อมสเปรดที่จัดว่าต่ำ เริ่มต้นที่เพียง 0.3 และเลเวอเรจที่สูงถึงไม่จำกัดในเอเชีย คุณสมบัติทั้งหลายอันเป็นที่ชื่นชอบของเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับบัญชี Cent และ Classic ไม่มีการเก็บค่าคอมมิชชั่นใดๆจาก Exness ในบัญชี Mini ปริมาณของตำแหน่งที่คุณสามารถเปิดได้สูงสุดคือ 200 ล็อต (ที่ Exness Limited VC) เมื่อคุณเทรดด้วยบัญชี Exness นี้ มีแนวโน้มสูงที่คุณจะได้สะสมประสบการณ์ เพราะคุณมีความยืดหยุ่นสูงในการควบคุมความเสี่ยง และนั่นจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นในการเทรดคู่สกุลเงิน

เลเวอเรจไม่จำกัด: เลเวอเรจคือสัดส่วนของทุนต่อเงินปล่อยกู้ เมื่อคุณตัดสินใจเทรดในตลาดฟอเร็กซ์ ขั้นแรกคุณต้องเปิดบัญชีมาร์จิ้นกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ เลเวอเรจมักอยู่ระหว่าง 1:50 ถึง 1:200 ซึ่งหมายถึงมาร์จิ้นขั้นต่ำที่ต้องการอยู่ระหว่าง 1/50 (2%) ถึง 1/200 (0.5%) อย่างไรก็ตาม ด้วยบัญชี Mini คุณสามารถรับเลเวอเรจไม่จำกัด ซึ่งนำไปสู่การไม่มีมาร์จิ้น

Mini ล็อต: เนื่องจากคุณสามารถเปิดล็อต Mini ได้จำนวนมากด้วยบัญชี Exness นี้ คุณสามารถควบคุมความเสี่ยงได้แม่นยำขึ้น ตัวอย่าง คุณต้องการเปิดตำแหน่งยาวในคู่ EURUSD หากคุณคิดว่าล็อตมาตรฐาน $100,000-หน่วย เสี่ยงเกินไป คุณสามารถเปิดล็อต $5,000-หน่วย ซึ่งเป็นเพียงครึ่งเดียวของตำแหน่งมาตรฐาน นอกจากนั้น ยังมีการจัดเรียงล็อตตามความเสี่ยงที่เหมาะสมและเลเวอเรจอย่างแม่นยำ นั่นทำให้คุณได้รับความยืดหยุ่นที่มากกว่า มากกว่านั้น สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ การเทรดกับบัญชี Mini ช่วยคุณลดความเสี่ยง แต่คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์เทรดในโลกจริง เตรียมคุณให้พร้อมกับการเทรดที่ใหญ่กว่าอย่างมืออาชีพในอนาคต และนี่ยังเป็นโอกาสดีที่จะลองกลยุทธ์การเทรดต่างๆ

อย่างไรก็ตาม สเปรดบัญชี Mini สูงกว่าของบัญชี Classic หรือ ECN นิดหน่อย โดยอยู่ที่ 0.3

บัญชี EXNESS CLASSIC

บัญชี Classic ออกแบบมาเพื่อเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญในตลาดฟอเร็กซ์ พวกเขาชื่นชอบการเทรดกับบัญชี Exness ประเภทนี้มาก ทำไมล่ะ? เพราะความยืดหยุ่น คุ้มค่าใช้จ่าย และอิสระที่บัญชีนี้มอบให้พวกเขา มากกว่านั้น ยังไม่มีการเก็บค่าคอมมิชชั่นเมื่อเทรดด้วยบัญชี Exness ประเภทนี้ คุณสามารถเทรดมากถึงหลายล้านโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายซักบาท ปริมาณล็อตสูงสุดที่คุณเปิดได้คือ 200 ล็อต (ที่ Exness Limited VC) ที่ Exness คุณสามารถเปิดบัญชีได้ไม่จำกัดจำนวนในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ ผมชื่นชอบฟีเจอร์นี้มาก เพราะนั่นทำให้ผมมีโอกาสดีที่จะทดลองกุลยทธ์การเทรดมากมาย และคุณยังสามารถเปิดคำสั่งซื้อขายได้มากเท่าที่ต้องการอย่างไม่มีลิมิต นี่คือข้อได้เปรียบบางประการเมื่อคุณเทรดโดยบัญชีนี้

เลเวอเรจไม่จำกัด: ก่อนเริ่มเทรดในตลาดฟอเร็กซ์ ขั้นแรกคุณต้องเปิดบัญชีมาร์จิ้นกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ เลเวอเรจมักอยู่ระหว่าง 1:50 ถึง 1:200 ซึ่งหมายถึงมาร์จิ้นขั้นต่ำที่ต้องการอยู่ระหว่าง 1/50 (2%) ถึง 1/200 (0.5%) เนื่องจากพวกเขาดูแลอย่างเข้มงวดโดย Western license ผมคิดว่านี่คือหนึ่งในข้อได้เปรียบสำหรับเทรดเดอร์ชาวเอเชียเมื่อคุณเทรดกับ Exness เนื่องจากด้วยบัญชี Exness นี้ คุณได้รับเลเวอเรจไม่จำกัด ซึ่งนำไปสู่การไม่มีมาร์จิ้น  Exness ในเอเชียไม่ถูกควบคุมโดยใคร พวกเขาจึงสามารถให้เลเวอเรจที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม เลเวอเรจไม่จำกัดมีเพียงในบัญชีที่ต่ำกว่า $1000 และเทรดแล้วมากกว่า 5 ล็อต สำหรับที่เหลือนั้น เลเวอเรจยังคงสูงได้มากถึง 1:2000

สเปรดต่ำ: สเปรดคือส่วนต่างระหว่างราคาตั้งซื้อและราคาตั้งขาย และเป็นวิธีสร้างรายได้ของโบรกเกอร์ แน่นอนว่าเทรดเดอร์ทุกคนชอบโบรกเกอร์ที่ให้อัตราสเปรดต่ำ เมื่อพูดถึงบัญชี Exness Classic สเปรดสามารถต่ำได้ถึง 0.1 ปิ๊ป แคบที่สุดในตลาด เมื่อคุณทำการดำเนินคำสั่งซื้อขายทันที สเปรดอยู่ที่เพียงประมาณ 0.5 ปิ๊ป สำหรับคู่สกุลเงินยอดนิยม EURUSD และเพียงประมาณ 0.9 สำหรับการดำเนินการด้วยราคาตลาด อัตราสเปรดนี้ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์รายใหญ่อื่นๆ

ความหลากหลาย: เมื่อคุณเลือกบัญชี Classic คุณสามารถเทรดได้มากถึง 120 คู่สกุลเงินต่างๆ มากกว่านั้น คุณยังสามารถเทรดโลหะมีค่าอย่างเช่นทองหรือเงิน แถมด้วย cryptocurrency บางประเภทอย่าง Bitcoin หรือ Litecoin ที่จริงแล้ว คุณควรอย่างมากที่จะเทรด cryptocurrency กับ Exness เนื่องจากการเทรด cryptocurrency ไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับบัญชี Exness นี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อเปิอบัญชี Classic คุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ $2000 แต่หลังจากนั้น คุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินใดๆเพื่อเปิดบัญชี Exness เพิ่ม เนื่องจากคุณเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ เงินจำนวนนั้นถือว่าสมเหตุสมผล

บัญชี EXNESS ECN

เทรดเดอร์มืออาชีพส่วนใหญ่ทราบว่า บัญชี ECN คือบัญชีที่ดีที่สุดสำหรับการเทรด เนื่องจากเฉพาะบัญชี ECN ที่ให้คุณได้เทรดในตลาดจริง คุณจะซื้อและขายกับเทรดเดอร์จริง และราคาจะถูกกำหนดด้วยความต้องการและอุปทาน สำหรับบัญชีประเภทอื่น คุณจะทำการเทรดกับโบรกเกอร์หรือธนาคาร นั่นคือเหตุผลที่เทรดเดอร์มืออาชีส่วนใหญ่ชื่นชอบบัญชี ECN (Electronic Communication Network) นี่คือเครือข่ายที่เชื่อมคุณกับเทรดเดอร์อื่นๆ นี่จึงเป็นตลาดจริง ซึ่งคุณสามารถ ซื้อ/ขาย ด้วยอุปสงค์จริง นี่คือประโยชน์บางอย่างที่ Exness มอบให้สำหรับบัญชี ECN

สเปรดสำหรับบัญชี Exness นี้ต่ำมาก ใกล้เคียงกับไม่มีอย่างเช่นเคยสำหรับคู่สกุลเงินทั่วไปอย่าง EUR/USD, USD/JPY, CAD/USD… ในโลกอุดมคติสเปรดควรเป็นศูนย์ แต่แน่นอนว่าไม่มีโบรกเกอร์ใดสามารถทำเช่นนั้น เนื่องด้วยความผันผวนของตลาด สเปรดจึงมีอยู่เสมอ ผมได้ตรวจสอบสเปรดของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ชั้นๆนำ และบัญชี Exness ECN มีสเปรดต่ำที่สุดในตลาด

บัญชี exness 1

Exness เก็บค่าคอมมิชชั่นน้อยที่สุด เมื่อสเปรดของบัญชี ECN ในบางครั้งคือไม่มี โบรกเกอร์เลี้ยงชีพด้วยค่าคอมมิชชั่นการเทรด โบรกเกอร์ส่วนใหญ่คิดที่ 50 ถึง 100 USD สำหรับมูลค่าซื้อขาย 1 ล้านดอลล่าร์ อย่างไรก็ตาม Exness คิดเพียง 25 ดอลล่าร์ สำหรับมูลค่าซื้อขาย 1 ล้านดอลล่าร์ นี่คือค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำสุดในตลาดฟอเร็กซ์ตอนนี้ แน่นอน คุณรู้ว่าโบรกเกอร์ที่ดีต้องมีค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำ

Exness ให้บริการลูกค้าด้วยราคา ECN ที่ดีกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ Exness ได้ราคาจาก 4 ผู้ให้บริการสภาพคล่องที่ต่างกัน ดังนั้น พวกเขาจึงสามารถให้บริการราคาและราคาอ้างอิงที่ดีกว่า รวมถึงแผนภูมิที่เสถียรสำหรับบัญชี Exness นี้ หากคุณเทรดกับโบรกเกอร์อื่น บางครั้งไม่มีการแสดงราคา แต่เมื่อพูดถึง Exness สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้ยาก

Exness ต้องการเงินฝากขั้นต่ำเพียง 300 ดอลล่าร์เพื่อเริ่มเทรดด้วยบัญชี ECN ในขณะที่โบรกเกอร์อื่นๆต้องการสูงเป็นพันดอลล่าร์ คุณสมบัตินี้ดีมากสำหรับเทรดเดอร์ทั่วไปที่ไม่สามารถจ่ายราคาสูง แต่ต้องการเทรดกับบัญชี ECN

ข้อได้เปรียบที่เหมือนกันในบัญชี EXNESS ทุกประเภท

ปลอดภัยแน่นอน: Exness คือบริษัทเชี่ยวชาญด้านการให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ พวกเขามี 3 สาขาเปิดทำการในยุโรป เอเชีย และ UK เนื่องจากพวกเขาคือหนึ่งในแพลตฟอร์มการเทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก Exness จริงจังมากในเรื่องโปร่งใสและความปลอดภัย คุณสามารถตรวจสอบย้อนหลัง รายงานทางการเงิน กองทุน และข้อมูลลูกค้าของพวกเขา (เข้าชมที่ลิงค์) ผู้ตรวจสอบบัญชีพวกเขาคือ Deloitte (บริษัทการอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่านี่คือข้อมูลจริง นอกจากนั้น กองทุนพวกเขาในบัญชีที่แยกต่างหาก ยังมีค่าสูงกว่าเงินที่ลูกค้าของเค้าฝากถึง 40 เท่า คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคหรือวิกฤตการณ์

การบริการลูกค้าที่โดดเด่น: Exness มีนโยบายบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถช่วยเหลือลูกค้าทั้งในภาษาจีน, ไทย, เวียตนาม, มาเลเซีย, และเปอร์เซีย มากกว่านั้น พวกเขายังมีระบบบริการลูกค้าตลอด 24 ชม. ที่พร้อมช่วยทุกปัญหาที่คุณเจอ ซึ่งมีประโยชน์มากกับเทรดเดอร์หน้าใหม่

ระบบถอนเงินทันที: สำหรับผม ระบบถอนเงินทันทีคือฟีเจอร์หลักที่ทำให้ Exness โดดเด่น การถอนเงินทันทีหมายถึงเมื่อคุณถอนหรือโอนเงิน จะใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเพื่อดำเนินการ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? นั่นเพราะ Exness ปล่อยให้เครื่องจักรเป็นผู้จัดการงานนั้น จึงไวกว่ามนุษย์มาก เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่นๆ ความเร็วการถอนเงินของ Exness นั้นเร็วที่สุด คุณสามารถลองถอนเงินที่ Exness และโบรกเกอร์อื่นๆเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเอง ความแตกต่างนั้นชัดเจน นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมเทรดเดอร์จึงตัดสินใจเทรดกับ Exness

เริ่มเทรดกับ Exness ที่นี่ วันนี้

author

Fanara Filippo

สวัสดีฉันเป็น Fanara Filippo ฉันเป็นนักเขียนที่อาศัยอยู่ในเวียดนาม ฉันได้ซื้อขาย forex มานานกว่า 5 ปีแล้ว คุณสามารถอ่านบทความของฉันเกี่ยวกับโบรกเกอร์ forex ที่ดีที่สุดในหน้านี้ ลองดูโบรกเกอร์ในวันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-under-fca

EXNESS ภายใต้ข้อบังคับ FCA

exness-only-the-best-contest

การแข่งขัน EXNESS “ONLY THE BEST”

เงื่อนไขการซื้อขาย-bitcoin-btc-usd-กั

เงื่อนไขการซื้อขาย BITCOIN BTC/USD กับ EXNESS มีอะไรบ้าง

เครื่องคำนวณของ-exness-เป็นเค

เครื่องคำนวณของ EXNESS เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม