Jan 12 2021 0

บางครั้งเมื่อคุณกำลังค้นหาตลาด คุณสามารถมองเห็นโฆษณาจากโบรกเกอร์ที่อ้างว่าพวกเขาสามารถเสนอสเปรดเป็นศูนย์ คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า “โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์บางรายสามารถเสนอสเปรดที่เป็นศูนย์ได้อย่างไร?” ที่จริงแล้ว ทุกคนสามารถเสนอสเปรดที่เป็นศูนย์ได้ตราบใดที่พวกเขามีบัญชี ECN ของจริง บัญชี ECN ของจริงไม่มีสเปรด แต่เป็นค่าคอมมิชชั่นแทน

เมื่อคุณไม่ต้องจ่ายสเปรด โบรกเกอร์จะเรียกเก็บค่าค่าคอมมิชชั่นจากคุณ

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์บางรายสามารถเสนอสเปรดที่เป็นศูนย์ได้อย่างไร

ตอนนี้คุณเข้าใจความหมายของสเปรดที่เป็นศูนย์ ถ้าเช่นนั้น บัญชีทั่วไปที่มีสเปรดต่ำใช่ไหม? ใครที่มีสเปรดต่ำที่สุดในตลาด? ให้ผมตอบคุณวันนี้

โบรกเกอร์รายไหนที่มีสเปรดต่ำที่สุด?

ตอนนี้คุณต้องเข้าใจสิ่งนี้ก่อน เมื่อคุณมองหาโบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำ คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มีต้นทุนการซื้อขายต่ำ ทำไมล่ะ? เนื่องจากสเปรดไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ตัดสินค่าการซื้อขาย มีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่เพิ่มเข้ามา

โบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำในบรรดาโบรกเกอร์ทั้งหมดที่ผมเคยทำงานด้วยคือ Exness และ XM สเปรดสำหรับบัญชีทั่วไปต่ำเพียง 0.7 pip ใช่ คุณอาจเคยเห็นโบรกเกอร์ที่มีอัตราสเปรดต่ำเช่น 0.3 หรือ 0.4 pip อย่างไรก็ตาม โบรกเกอร์เหล่านั้นมีความคาดเคลื่อน การแลกเปลี่ยน ค่าคอมมิชชั่นหรือช่องว่าง…ที่สูงกว่า Exness และ XM ดังนั้น Exness และ XM มีต้นทุนการซื้อขายที่ต่ำที่สุด หากเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

พวกเขาจะมีสเปรดที่ต่ำกว่าโบรกเกอร์รายอื่น ๆ ได้อย่างไร?

แน่นอนสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรได้รับการพิจารณาว่าเป็นตลาดอัตราแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุด ในทางกลับกัน โบรกเกอร์ของพวกเขาไม่มีแนวโน้มที่จะแข่งขันซึ่งกันและกันเกี่ยวกับต้นทุนการทำธุรกรรม ในแง่ของการค้นพบ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โบรกเกอร์ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรมีแนวโน้มที่จะเสนอสเปรดและคอมมิชชั่นสูงกว่าที่อื่น โบรกเกอร์ CySEC เสนอสเปรดที่ต่ำที่สุด

ทั้ง Exness และ XM มีระเบียบ CySEC เพื่อให้พวกเขาสามารถทำให้สเปรดลดลงในขณะที่รักษาความมั่นคงและความปลอดภัยสำหรับเทรดเดอร์

เราจะเลือกโบรกเกอร์สเปรดต่ำกว่าที่ดีที่สุดได้อย่างไร?

โบรกเกอร์ควบคุม: ขอแนะนำให้เทรดเดอร์ควรตัดสินใจเกี่ยวกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีการควบคุมในภูมิภาคของตน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถหาโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ได้รับการควบคุมในประเทศของคุณ ก็ได้เวลาที่คุณจะเลือกโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์บางรายสามารถเสนอสเปรดที่เป็นศูนย์ได้อย่างไร 1

โบรกเกอร์ที่มีระบบการชำระเงินในท้องถิ่น: มันเป็นประโยชน์อย่างสมบูรณ์สำหรับผู้ค้าในการเลือกโบรกเกอร์ที่มีสำนักงานอยู่ในประเทศของเทรดเดอร์ เพราะบางครั้งเทรดเดอร์ต้องจัดการกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมากมายและพวกเขาต้องการการสนับสนุนอย่างเร่งด่วนจากโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ ในทางกลับกัน เมื่อเทรดเดอร์เลือกโบรกเกอร์ที่ไม่มีสำนักงานในประเทศของตน เทรดเดอร์อาจต้องฝากและถอนเงินโดยใช้บัตร Visa, บัตรเครดิต, Neteller และ Skrill อันที่จริงแล้ว คุณจะไม่มีกำไรเมื่อคุณทำการค้ากับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์หล่านี้

แน่นอนว่าเราไม่ควรพลาดสเปรดและค่าคอมมิชชั่นต่ำและการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นที่ดี

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์บางรายเสนอสเปรดที่เป็นศูนย์ ตรวจสอบที่นี่

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง

0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม