Jan 17 2021 0

ตามที่เราได้พูดคุยกันหลายครั้งใน BRKV มีเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ 3 ระดับ: ผู้เริ่มต้น เทรดเดอร์ปกติ และเทรดเดอร์มืออาชีพ เทรดเดอร์แต่ละรายจะต้องการคุณสมบัติที่แตกต่างจากโบรกเกอร์ของพวกเขาเพราะวิธีการซื้อขายและกลยุทธ์ที่พวกเขาใช้จะแตกต่างกัน วันนี้เราต้องการเน้นการซื้อขายฟอเร็กซ์ในระดับสูงสุด ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำบัญชีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา: บัญชี Exness Zero

บัญชีนี้เคยใช้ชื่อว่าบัญชี Exness ECN แต่เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่ Exness บัญชีจึงมีชื่อใหม่:บัญชี Exness Zero โดยมีจุดประสงค์เพื่อเน้นว่ามี 0 สเปรด มาดูกันว่าบัญชีนี้เหมาะกับนักซื้อขายผู้เชี่ยวชาญอย่างไร

 เปิดบัญชี บัญชี Exness Zero ตอนนี้

บัญชี Exness Zero

ข้อดีของบัญชี Exness Zero

คุณรู้ไหมว่าสำหรับบัญชี ECN ส่วนใหญ่ คุณต้องฝากเงินอย่างน้อย $1,000 เพื่อเริ่มต้น? Exness รู้ดีเกี่ยวกับความกังวลของเทรดเดอร์ ดังนั้นอัตราการฝากขั้นต่ำของพวกเขาสำหรับบัญชีนี้เพียงแค่ $200 และถูกกว่าโบรกเกอร์ใหญ่ ๆ ถึงห้าเท่าการซื้อขาย ECN หมายถึงไม่มีสเปรด ดังนั้นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์จะสร้างรายได้อย่างไรเมื่อผู้คนซื้อขาย ECN? ถามได้ นั่นเพราะพวกเขาคิดค่าคอมมิชชั่น ค่าคอมมิชชั่น Exness คือ $7 นี่เป็นหนึ่งในอัตราที่ต่ำที่สุดในตลาด โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ระดับ Exness จะเรียกเก็บเงินคุณ $8 ถึง $10 ต่อล็อตเมื่อคุณทำการค้าบัญชี ECN บัญชี Exness Zero จะเรียกเก็บเงินเพียง 7 ดอลลาร์สำหรับทุกล็อตที่เสร็จสมบูรณ์

 ตรวจสอบ Exness คอมมิชชั่น

ต่อไป บัญชี Exness Zero จะมีมาร์จิ้นต่ำสุดและเลเวอเรจสูงสุด ดังนั้นคุณจะต้องจ่ายมาร็จิ้นให้น้อยลงเพื่อรักษาคำสั่งซื้อของคุณที่จะเปิดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ขนาดล็อตต่ำสุดของพวกเขาคือ 0.01 ล็อตมาตรฐาน คุณสามารถเปิดได้ถึง 200 ล็อต

 ตรวจสอบ Exness เลเวอเรจ

ยิ่งกว่านั้น ความเร็วในการดำเนินการ Exness สำหรับบัญชีนี้นั้นยอดเยี่ยม เทรดเดอร์บัญชี Zero เกลียด สลิปเพจ และวิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยง สลิปเพจ คือความเร็วในการประมวล ดังนั้นบัญชี Exness Zero จึงเหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา

เหมือนกับบัญชี Pro แต่บัญชี Exness Zero นำเสนอฟีเจอร์แบบไม่มีการเปลี่ยนสถานะสำหรับลูกค้ามุสลิม

ทำไม Exness ถึงดีมาก?

ก่อนอื่น ความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเทรดเดอร์มืออาชีพเสมอเมื่อเลือกโบรกเกอร์ และ Exness นั้นไว้วางใจได้เป็นอย่างดี พวกเขาถูกควบคุมโดย FCA และ CySEC นอกจากนี้ Exness ยังเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม หนึ่งในปริมาณการซื้อขายรายเดือนล่าสุดของพวกเขามากกว่า $700,000,000,000 นั่นคือสามเท่าในจำนวนของคู่แข่งหลักของพวกเขา โบรกเกอร์รายใหญ่อย่าง Exness มีความน่าเชื่อถือมากกว่าโบรกเกอร์รายย่อย

 ตรวจสอบกฎข้อบังคับของ Exness

บัญชี Exness Zero 1

การชำระเงินของ Exness นั้นง่ายมาก เนื่องจากเทรดเดอร์สามารถถอนหรือฝากเงินผ่านธนาคารในท้องถิ่นและวิธีการชำระเงินในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย ยิ่งกว่านั้นมันยังรวดเร็วมาก ต้องขอบคุณระบบฝาก/ถอนอัตโนมัติที่สมบูรณ์ การทำธุรกรรมสามารถทำได้ภายในไม่กี่วินาที นี่คือเหตุผลหลักที่ผู้เชี่ยวชาญรัก Exness

 ตรวจสอบระบบจ่ายเงินของ Exness

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Exness จะให้การสนับสนุนคุณด้วยภาษาท้องถิ่นของคุณ คำถามมากมายจะถูกถามเนื่องจากการซื้อขายแฟอเร็กซ์มีความซับซ้อนมาก หากมีผู้สนับสนุนว่าง ความคิดเห็นของคุณจะถูกตอบกลับทันที Exness สนับสนุนหลายประเทศในภาษาท้องถิ่นของพวกเขา เช่น ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษามาเลเซีย ภาษาซาอุดีอาระเบีย ภาษาอิหร่านและประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ... ดังนั้นมันจึงเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณถ้าคุณพูดภาษาเหล่านี้

 รีวิวเต็มของ Exness

สรุป

จากคุณสมบัติที่กล่าวถึงข้างต้น เรามั่นใจว่าบัญชี Exness Zero เป็นหนึ่งในบัญชีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์และผู้เชี่ยวชาญ หากคุณต้องการเพิ่มการซื้อขายแลกเปลี่ยนบัญชี Exness Zero เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ

exness account

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-only-the-best-contest

การแข่งขัน EXNESS “ONLY THE BEST”

เงื่อนไขการซื้อขาย-bitcoin-btc-usd-กั

เงื่อนไขการซื้อขาย BITCOIN BTC/USD กับ EXNESS มีอะไรบ้าง

เครื่องคำนวณของ-exness-เป็นเค

เครื่องคำนวณของ EXNESS เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด

exness-cent-account

รีวิวบัญชี EXNESS CENT


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม