บัญชี Exness Standard Cent - บัญชีใหม่ 2020

Apr 21, 2020
Tags
Categories

เมื่อคุณเพิ่งเริ่มการซื้อขายฟอเร็กซ์ มันไม่ง่ายเลย ในความเป็นจริงสถิติแสดงให้เห็นว่า 9 ใน 10 ผู้เริ่มต้นเสียเงินทั้งหมดในตอนเริ่มต้น นั่นคือเหตุผลที่หลายคนได้รับคำแนะนำให้ทำบัญชีซื้อขายทดลองก่อน เราเชื่ออย่างยิ่งว่านี่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงการสูญเสียตั้งแต่เริ่มต้น การซื้อขายด้วยบัญชีขนาดเล็ก เช่น บัญชี Exness Standard Cent นั้นดีกว่า ขอให้เราอธิบาย

บัญชีทดลองถูกควบคุมโดยโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ มันง่ายเกินไปและไม่จริง คุณสามารถชนะได้มากด้วยบัญชีทดลอง แต่เป็นเพราะคุณกำลังทำการซื้อขายในสภาพแวดล้อมทดลอง มันไม่สมจริง คุณไม่สามารถรู้สึกถึงแรงกดดันของการสูญเสียเงินจริงของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีจริง คุณจะต้องตกอยู่ภายใต้แรงกดดันนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่แนะนำผู้ติดตามของเราให้ฝึกใช้บัญชีทดลองนานเกินไป คุณควรเริ่มต้นด้วยบัญชีจริงโดยเร็วที่สุด

บัญชี Exness Standard Cent

ดังนั้น คุณซื้อขายกับบัญชีจริงและง่ายต่อการสูญเสียเงิน ทางออกคืออะไร? บัญชี Exness Standard Cent พร้อมให้คุณแล้ว Cent หมายความว่าเมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชี 1 ดอลลาร์จะถูกโอนไปที่ 100 Cent โดยอัตโนมัติ นี่จะช่วยให้คุณทำการค้าเป็นเวลานานด้วยเงินเพียงเล็กน้อย ดังนั้นเราต้องบอกว่าบัญชี Exness Standard Cent นั้นดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์ 

 เปิดบัญชี บัญชี Exness Standard Cent ตอนนี้

ข้อดีของบัญชี Exness Standard Cent 

บางทีคุณอาจไม่ทราบ แต่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่ที่สุดในโลกไม่มีบัญชีขนาดเล็กเท่ากับบัญชี Exness Standard Cent ส่วนใหญ่จะถูกนำเสนอโดยโบรกเกอร์ขนาดเล็กรายใหม่ เห็นได้ชัดว่าเราไม่แนะนำให้ทำการซื้อขายกับพวกเขา โบรกเกอร์รายใหญ่และมีชื่อเสียงเชื่อถือได้และปลอดภัยกว่าสำหรับคุณในการซื้อขาย

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและพวกเขายังคงเสนอบัญชี Standard Cent Exness ใหญ่แค่ไหน? ปริมาณการซื้อขายของเดือนที่แล้วอยู่ที่ 785 พันล้านดอลลาร์ คู่แข่งหลักของพวกเขามีเพียง 300 ถึง 400 พันล้าน คุณจะเห็นว่า Exness นั้นใหญ่กว่าคู่แข่งสองถึงสามเท่า การแสดงบัญชี Standard Cent แสดงว่า Exness ใส่ใจเทรดเดอร์ทุกระดับอย่างแท้จริง

 รีวิวเต็มของ Exness

ตอนนี้ มาตรวจสอบข้อดีอื่น ๆ ของโบรกเกอร์ Exness กันก่อนดีกว่า 

Exness มีความน่าเชื่อถือมาก

นอกจากการเป็นโบรกเกอร์ซื้อขายขนาดใหญ่ Exness ยังเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออันดับต้น ๆ เนื่องจากมีการควบคุมที่ดี Exness ได้รับกฎข้อบังคับด้านการซื้อขายฟอเร็กซ์สองฉบับซึ่ง ได้แก่ CySEC และ FCA พวกเขาเป็นหนึ่งในกฎข้อบังคับด้านการซื้อขายฟอเร็กซ์ชั้นนำของโลก นอกจากนี้ Exness ยังเผยแพร่รายงานธุรกิจทั้งหมดของพวกเขาในหน้าแรกเพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ หมายเลขของ Exness ได้รับการตรวจสอบโดย Deloitte ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีรายใหญ่และมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการเงิน

 ตรวจสอบกฎข้อบังคับของ Exness

บัญชี Exness Standard Cent 1

Exness ไม่ต้องการเงินฝากจำนวนมาก

ไม่มีข้อกำหนดสำหรับการฝากเงินกับบัญชี Exness Standard Cent คุณสามารถฝากเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการและเริ่มการซื้อขายได้ทันที สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ต้องการลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อทดสอบโบรกเกอร์

 ตรวจสอบการฝากของ Exness

Exness อนุญาตให้ซื้อขายล็อตเล็ก ๆ ได้

ดังที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้น ด้วยบัญชี Cent ness Standard Cent ตำแหน่งของคุณจะถูกวัดเป็น Cent นั่นหมายความว่าคุณสามารถเปิดได้ต่ำสุดที่ 0.0001 ล็อต นี่เป็นปริมาณที่น้อยที่สุดในตลาด การเปิดตำแหน่งเล็ก ๆ ช่วยให้คุณฝึกการซื้อขายเป็นเวลาหลายเดือนด้วยเงินเพียงเล็กน้อยซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นซื้อขายฟอเร็กซ์ 

Exness มีเลเวอเรจสูง

แม้ว่าจะเป็นเพียงบัญชี Cent เท่านั้นคุณสามารถใช้เลเวอเรจสูงสุดของ Exness ได้ Exness เสนอเลเวอเรจ 1:ไม่จำกัด นี่คืออัตราสูงสุดในตลาด ไม่มีโบรกเกอร์อื่นใดสามารถเสนอสิ่งนี้ให้คุณได้

 ตรวจสอบ Exness เลเวอเรจ

Exness เร็วที่สุด

เมื่อพูดถึง Exness เราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับระบบการฝาก ถอนเงินได้ ระบบนี้ดำเนินการโดยเครื่องทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าธุรกรรมของคุณจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติและทันที Exness เป็นโบรกเกอร์เดียวในอุตสาหกรรมที่สามารถให้คุณถอนกำไรได้ในเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีใครสามารถให้สิ่งนี้กับคุณได้อีก

 ตรวจสอบระบบถอนของ Exness

Exness ให้การสนับสนุนอยู่เสมอ

มันง่ายที่จะเข้าใจว่าผู้เริ่มต้นต้องการการสนับสนุนมากมาย เมื่อทำการซื้อขายบัญชี Exness Standard Cent คุณสามารถติดต่อกับทีมสนับสนุน Exness ผ่านอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสด นอกจากนี้ Exness สามารถรองรับลูกค้าในหลายภาษา เช่น ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษารัสเซีย ภาษษฝรั่งเศส ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาเกาหลี และอีกมากมาย พวกเขาพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง

open exness account