Jan 17 2021 0

เมื่อคุณเพิ่งเริ่มการซื้อขายฟอเร็กซ์ มันไม่ง่ายเลย ในความเป็นจริงสถิติแสดงให้เห็นว่า 9 ใน 10 ผู้เริ่มต้นเสียเงินทั้งหมดในตอนเริ่มต้น นั่นคือเหตุผลที่หลายคนได้รับคำแนะนำให้ทำบัญชีซื้อขายทดลองก่อน เราเชื่ออย่างยิ่งว่านี่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงการสูญเสียตั้งแต่เริ่มต้น การซื้อขายด้วยบัญชีขนาดเล็ก เช่น บัญชี Exness Standard Cent นั้นดีกว่า ขอให้เราอธิบาย

บัญชีทดลองถูกควบคุมโดยโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ มันง่ายเกินไปและไม่จริง คุณสามารถชนะได้มากด้วยบัญชีทดลอง แต่เป็นเพราะคุณกำลังทำการซื้อขายในสภาพแวดล้อมทดลอง มันไม่สมจริง คุณไม่สามารถรู้สึกถึงแรงกดดันของการสูญเสียเงินจริงของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีจริง คุณจะต้องตกอยู่ภายใต้แรงกดดันนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่แนะนำผู้ติดตามของเราให้ฝึกใช้บัญชีทดลองนานเกินไป คุณควรเริ่มต้นด้วยบัญชีจริงโดยเร็วที่สุด

บัญชี Exness Standard Cent

ดังนั้น คุณซื้อขายกับบัญชีจริงและง่ายต่อการสูญเสียเงิน ทางออกคืออะไร? บัญชี Exness Standard Cent พร้อมให้คุณแล้ว Cent หมายความว่าเมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชี 1 ดอลลาร์จะถูกโอนไปที่ 100 Cent โดยอัตโนมัติ นี่จะช่วยให้คุณทำการค้าเป็นเวลานานด้วยเงินเพียงเล็กน้อย ดังนั้นเราต้องบอกว่าบัญชี Exness Standard Cent นั้นดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นฟอเร็กซ์ 

 เปิดบัญชี บัญชี Exness Standard Cent ตอนนี้

ข้อดีของบัญชี Exness Standard Cent 

บางทีคุณอาจไม่ทราบ แต่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่ที่สุดในโลกไม่มีบัญชีขนาดเล็กเท่ากับบัญชี Exness Standard Cent ส่วนใหญ่จะถูกนำเสนอโดยโบรกเกอร์ขนาดเล็กรายใหม่ เห็นได้ชัดว่าเราไม่แนะนำให้ทำการซื้อขายกับพวกเขา โบรกเกอร์รายใหญ่และมีชื่อเสียงเชื่อถือได้และปลอดภัยกว่าสำหรับคุณในการซื้อขาย

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและพวกเขายังคงเสนอบัญชี Standard Cent Exness ใหญ่แค่ไหน? ปริมาณการซื้อขายของเดือนที่แล้วอยู่ที่ 785 พันล้านดอลลาร์ คู่แข่งหลักของพวกเขามีเพียง 300 ถึง 400 พันล้าน คุณจะเห็นว่า Exness นั้นใหญ่กว่าคู่แข่งสองถึงสามเท่า การแสดงบัญชี Standard Cent แสดงว่า Exness ใส่ใจเทรดเดอร์ทุกระดับอย่างแท้จริง

 รีวิวเต็มของ Exness

ตอนนี้ มาตรวจสอบข้อดีอื่น ๆ ของโบรกเกอร์ Exness กันก่อนดีกว่า 

Exness มีความน่าเชื่อถือมาก

นอกจากการเป็นโบรกเกอร์ซื้อขายขนาดใหญ่ Exness ยังเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออันดับต้น ๆ เนื่องจากมีการควบคุมที่ดี Exness ได้รับกฎข้อบังคับด้านการซื้อขายฟอเร็กซ์สองฉบับซึ่ง ได้แก่ CySEC และ FCA พวกเขาเป็นหนึ่งในกฎข้อบังคับด้านการซื้อขายฟอเร็กซ์ชั้นนำของโลก นอกจากนี้ Exness ยังเผยแพร่รายงานธุรกิจทั้งหมดของพวกเขาในหน้าแรกเพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ หมายเลขของ Exness ได้รับการตรวจสอบโดย Deloitte ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีรายใหญ่และมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการเงิน

 ตรวจสอบกฎข้อบังคับของ Exness

บัญชี Exness Standard Cent 1

Exness ไม่ต้องการเงินฝากจำนวนมาก

ไม่มีข้อกำหนดสำหรับการฝากเงินกับบัญชี Exness Standard Cent คุณสามารถฝากเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการและเริ่มการซื้อขายได้ทันที สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ต้องการลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อทดสอบโบรกเกอร์

 ตรวจสอบการฝากของ Exness

Exness อนุญาตให้ซื้อขายล็อตเล็ก ๆ ได้

ดังที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้น ด้วยบัญชี Cent ness Standard Cent ตำแหน่งของคุณจะถูกวัดเป็น Cent นั่นหมายความว่าคุณสามารถเปิดได้ต่ำสุดที่ 0.0001 ล็อต นี่เป็นปริมาณที่น้อยที่สุดในตลาด การเปิดตำแหน่งเล็ก ๆ ช่วยให้คุณฝึกการซื้อขายเป็นเวลาหลายเดือนด้วยเงินเพียงเล็กน้อยซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นซื้อขายฟอเร็กซ์ 

Exness มีเลเวอเรจสูง

แม้ว่าจะเป็นเพียงบัญชี Cent เท่านั้นคุณสามารถใช้เลเวอเรจสูงสุดของ Exness ได้ Exness เสนอเลเวอเรจ 1:ไม่จำกัด นี่คืออัตราสูงสุดในตลาด ไม่มีโบรกเกอร์อื่นใดสามารถเสนอสิ่งนี้ให้คุณได้

 ตรวจสอบ Exness เลเวอเรจ

Exness เร็วที่สุด

เมื่อพูดถึง Exness เราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับระบบการฝาก ถอนเงินได้ ระบบนี้ดำเนินการโดยเครื่องทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าธุรกรรมของคุณจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติและทันที Exness เป็นโบรกเกอร์เดียวในอุตสาหกรรมที่สามารถให้คุณถอนกำไรได้ในเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีใครสามารถให้สิ่งนี้กับคุณได้อีก

 ตรวจสอบระบบถอนของ Exness

Exness ให้การสนับสนุนอยู่เสมอ

มันง่ายที่จะเข้าใจว่าผู้เริ่มต้นต้องการการสนับสนุนมากมาย เมื่อทำการซื้อขายบัญชี Exness Standard Cent คุณสามารถติดต่อกับทีมสนับสนุน Exness ผ่านอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสด นอกจากนี้ Exness สามารถรองรับลูกค้าในหลายภาษา เช่น ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษารัสเซีย ภาษษฝรั่งเศส ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาเกาหลี และอีกมากมาย พวกเขาพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง

open exness account

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-standard-account-th

บัญชี Exness Standard- บัญชีใหม่ 2022

ทำไมโบรกเกอร์-exness-ดีที่สุด

ทำไมโบรกเกอร์ Exness ดีที่สุดสำหรับนักเทรดเดอร์มืออาชีพ

บัญชี-exness

ประเภทของบัญชีโบรกเกอร์ Exness ที่คุณควรเปิด

exness-social-trading-th

การซื้อขายทางโซเชียลของ EXNESS, รีวิวการซื้อขายเลียยแบบ ช่องทางการลงทุนใหม่ที่มีกำไรสูง


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม