Jan 16 2021 0

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Exness เพิ่งเปลี่ยนธุรกิจของตนเอง พวกเขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ (เป็นสิ่งที่ผมคิดว่าทันสมัย มีชีวิตชีวาและสะดุดตามากขึ้น) จากนั้นพวกเขาเปลี่ยนชื่อบัญชีซื้อขายทั้งหมด หนึ่งในบัญชีที่เทรดเดอร์เลือกมากที่สุดคือ บัญชีมินิ ปัจจุบันเรียกว่าบัญชี Exness Standardดังนั้นวันนี้เราจะเรียนรู้ว่ามีอะไรใหม่ในบัญชียอดนิยมนี้บ้าง

 ตรวจสอบ บัญชี Exness Standard ตอนนี้

เกี่ยวกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ของ Exness

การเลือกโบรกเกอร์ที่ดีในการซื้อขายมีความสำคัญมากในการซื้อขายฟอเร็กซ์และ Exness โดดเด่นในฐานะโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ทุกระดับ

 รีวิวเต็มของ Exness

บัญชี Exness Standard

ก่อนอื่น Exness มีค่าธรรมเนียมการซื้อขายต่ำมาก สำหรับผู้เริ่มต้น นั้นมีค่าใช้จ่ายต่ำเพียง 1 ดอลลาร์เพื่อเปิดบัญชีที่ Exness จากนั้นเมื่อคุณทำการซื้อขายกับ Exness คุณจะพบว่าสเปรดและค่าคอมมิชชั่นของพวกเขานั้นต่ำกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ ในตลาดฟอเร็กซ์ด้วยค่าใช้จ่ายในการซื้อขายที่ถูกเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์จึงรีบไปที่ Exness ราวกับว่าเป็น Black Friday

 ตรวจสอบ Exness สเปรดและคอมมิชชั่น 

นอกจากนี้ความน่าเชื่อถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของโบรกเกอร์ Exness จึงได้รับกฎระเบียบอัตราแลกเปลี่ยน CySEC และ FCA คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยและการหลอกลวงเมื่อซื้อขายกับ Exness

 ตรวจสอบกฎข้อบังคับ Exness 

ในที่สุดระบบการซื้อขายของ Exness นั้นน่าทึ่งมาก พวกเขามีความเร็วในการดำเนินการที่เร็วที่สุด ระบบการฝาก/ถอนนั้นทันที คุณไม่สามารถหาโบรกเกอร์อื่นใดที่เร็วเท่ากับ Exness

 ตรวจสอบระบบ Exness

ทำไม 80% ของเทรดเดอร์จึงเลือกบัญชี Exness Standard?

เมื่อผู้คนเปิดบัญชีซื้อขายที่ Exness พวกเขาส่วนใหญ่จะเลือกบัญชี Exness Standardรายงาน Exness แสดงว่า 80% ของลูกค้าใช้บัญชีมาตรฐาน ทำไมมันจึงเป็นที่นิยม มาดูเหตุผล:

 ดูบัญชี Exness สำหรับผู้ค้ามืออาชีพ: บัญชี Exness Zero

ราคาถูก

สำหรับบัญชีนี้สเปรดนั้นต่ำเพียง 0.3 pip ซึ่งเป็นหนึ่งในสเปรดที่ต่ำที่สุดในตลาดสำหรับบัญชีจริง ยิ่งกว่านั้นไม่มีการคิดค่าคอมมิชชั่น บัญชีจริงของ Exness ทั้งหมดไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น

ฝากต่ำ

เพียง 1 ดอลลาร์สำหรับการฝากขั้นต่ำ สำหรับโบรกเกอร์ที่มีขนาดใหญ่เท่า Exness พวกเขาอาจต้องการเงินหลายร้อยดอลลาร์

 ตรวจสอบการฝากขั้นต่ำของ Exness

ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ

สำหรับบัญชี Exness Standardคุณสามารถเปิดสถานะได้ที่ 0.01 lot เท่านั้น คุณสามารถเปิดได้ถึง 200 ล็อตพร้อมกัน (ที่ Exness Limited VC) เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ระยะยาวที่ต้องการเปิดสถานะจำนวนมากเพื่อลดความเสี่ยง

 ตรวจสอบปริมาณการซื้อขาย Exness 

บัญชี Exness Standard 1

เลเวอเรจไม่จำกัด

เลเวอเรจคืออัตราส่วนของทุนต่อเงินทุน ในการใช้ประโยชน์จากบัญชีของคุณ คุณจะต้องยืมเงินจำนวนหนึ่งจากโบรกเกอร์ ด้วยเลเวอเรจไม่จำกัดที่มีอยู่สำหรับบัญชี Exness Standardคุณสามารถเพลิดเพลินกับมาร์จิ้นฟรีเมื่อซื้อขาย

 ตรวจสอบ Exness เลเวอเรจ

ความปลอดภัยและความโปร่งใส

เมื่อพูดถึงการซื้อขายเงินที่ได้มาอย่างยากลำบาก คุณต้องหาโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและโปร่งใสที่สุดในการทำธุรกิจด้วย และไม่มีใครสามารถแข่งขันกับ Exness เกี่ยวกับความโปร่งใส ก่อนอื่นระเบียนทางการเงินทั้งหมดจะถูกอัปโหลดไปยังหน้าแรกของ Exness ประการที่สอง Exness ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ ซึ่งสามารถยืนยันได้โดยเทรดเดอร์หลายพันรายตั้งแต่นั้นมา

ฝาก/ถอนได้ทันที

การถอนเงินจากโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ถือเป็นส่วนที่น่าหงุดหงิดที่สุดในการซื้อขายฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์บางรายอาจใช้เวลาในการดำเนินการตามความต้องการของคุณ นั่นไม่ใช่กรณีของ Exness กระบวนการฝาก/ถอน Exness ทำได้ทันทีด้วยระบบอัตโนมัติขั้นสูงที่พัฒนาขึ้น คุณสามารถเห็นความแตกต่างระหว่าง Exness และคู่แข่งของพวกเขาได้

สรุป

เทรดเดอร์ทุกระดับสามารถทำงานกับบัญชี Exness Standard ได้เพราะมีข้อดีหลายประการ ด้วยข้อได้เปรียบและคุณสมบัติที่หลากหลายกลยุทธ์การซื้อขายแลกเปลี่ยนเกือบทั้งหมดสามารถใช้กับบัญชีนี้ได้ แล้วคุณจะรออะไรอยู่ตอนนี้ล่ะ? เปิดบัญชี Exness Standard ตอนนี้และเริ่มทำกำไร

open account

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-เป็นโบรกเกอร์ที่มีควา

Exness เป็นโบรกเกอร์ที่หลอกลวงหรือไม่? Exness เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อหรือไม่?

exness-hedging-th

เหตุใดการป้องกันความเสี่ยงของ EXNESS ถึงดีที่สุด?

exness-trading-instruments-th

รายการเครื่องมือการซื้อขายฟอเร็กซ์ทั้งหมดของ EXNESS

exness-trading-orders-th

5 ประเภทของคำสั่งซื้อขายใน EXNESS


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม