Jan 12 2021 0

Exness เพิ่งเปิดตัวการซื้อขายทางโซเชียลในเดือนมีนาคม มันก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ค้าทั่วโลกอย่างรวดเร็ว อันที่จริงแล้ว การซื้อขายทางโซเชียลไม่ใช่สิ่งใหม่ในโลกฟอเร็กซ์ เราคุ้นเคยกับการซื้อขายที่คัดลอก MQL5, Etoro, Zulu Trade... แล้วอะไรทำให้การซื้อขายทางโซเชียลของ Exness ดีกว่าล่ะ?

ผมต้องบอกว่าการซื้อขายทางโซเชียล Exness นั้นไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลอื่น ๆ พวกเขาสร้างแพลตฟอร์มและตั้งกฎของตัวเอง มันไม่ปฏิบัติตามกฎใด ๆ และเหมือนกับอนุสัญญาที่คุณคุ้นเคย สำหรับผมแล้ว การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ง่ายและง่ายต่อการฝึกฝนมากกว่าการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ แพลตฟอร์มของพวกเขาคือเป้าหมายของนักลงทุนที่แท้จริงซึ่งไม่จำเป็นต้องรู้วิธีการค้าขาย แต่พวกเขาสามารถใช้กลยุทธ์การลงทุนในการซื้อขายหุ้นได้

อ่านบทรีวิว Exness ทั้งหมด

การซื้อขายทางโซเชียลของ EXNESS

การซื้อขายทางโซเชียลคืออะไร?

ผมเชื่อว่าคุณเคยได้ยินคำนี้มาก่อน หากคุณยังสงสัยว่ามันคืออะไร ขอให้เราให้คำตอบแก่คุณ การซื้อขายทางโซเชียลเป็นการดำเนินการสังเกตกิจกรรมการซื้อขายของเทรดเดอร์รายอื่น (โดยปกติจะเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือเทรดเดอร์มืออาชีพ) และคัดลอกสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อให้ได้ผลกำไรเท่ากัน การลงทุนประเภทนี้เรียกอีกอย่างว่าการซื้อขายลอกคัดลอกหรือซื้อขายแลกเปลี่ยน มีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์มากมายที่ออกแบบแพลตฟอร์มแยกทั้งหมดสำหรับการซื้อขายทางโซเชียล นักลงทุนสามารถไปที่นั่นเพื่อเลือกเทรดเดอร์ที่พวกเขาชอบและคัดลอกกลยุทธ์ของเขา/เธอ ในการแลกเปลี่ยน เทรดเดอร์จะได้รับค่าคอมมิชชั่น ถ้าพวกเขาทำกำไรได้ดี

ข้อดีของแพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลของ Exness มีอะไรบ้าง?

ในการเริ่มการซื้อขายทางโซเชียลด้วย Exness คุณจะต้องไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้ร่วมกันของโบรกเกอร์รายนี้ เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ แพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลของ Exness นั้นเต็มไปด้วยผู้ให้บริการกลยุทธ์และตารางการจัดอันดับสำหรับผู้คัดลอกเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม Exness ได้รับประสบการณ์จากโบรกเกอร์รายอื่น ๆ ก่อนหน้านี้และทำให้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาดีขึ้นมาก ลองมาดูข้อดีของแพลตฟอร์ม Exness:

ง่ายกว่าแพลตฟอร์มอื่น

แพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียล Exness นั้นง่ายมาก พวกเขากำหนดเป้าหมายไปที่นักลงทุนที่มีเงิน แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อขายอย่างไร นั่นเป็นเหตุผลที่แพลตฟอร์ม Exness นั้นแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ไม่แสดงข้อมูลโดยละเอียดของผู้ให้บริการกลยุทธ์ (กลยุทธ์) เช่น: ส่วนได้เสีย, หยุดทำ, กำไร...

นักลงทุนสนใจเพียงความเสี่ยงและอัตราผลกำไร กลยุทธ์การลงทุนคือการสร้างสมดุลระหว่างความเสี่ยงและผลกำไร

ไม่มีปริมาณตำแหน่งขั้นต่ำ

มันแปลกมากใช่ไหม? เทรดเดอร์ทุกคนรู้ว่าปริมาณตำแหน่งขั้นต่ำคือ 0.01 สำหรับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด! แต่บัญชีการซื้อขายทางโซเชียลของ Exness ไม่ได้จำกัดสิ่งนี้! คุณสามารถเลียบแบบตำแหน่งเล็กเพียง 0.000000000001 ล็อต USD

นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดเพราะบางครั้งนักลงทุนต้องการทดสอบกลยุทธ์การลงทุนก่อน ดังนั้นพวกเขาต้องการลงทุนเพียงเล็กน้อยในตอนเริ่มต้นในขณะที่ผู้เทรดเดอร์ Exness มักจะฝากเงินจำนวนมาก ดังนั้นหาก Exness จำกัดปริมาณขั้นต่ำ นักลงทุนจะไม่สามารถคัดลอกกลยุทธ์ที่ติดตามได้ 100% และหากเป็นเช่นนั้นบางครั้งอาจนำไปสู่การสูญเสียหากนักลงทุนไม่สามารถคัดลอกตำแหน่งเหล่านั้น ดังนั้นนี่คือคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก

ตรวจสอบการซื้อขายสำเนา Exness เพิ่มเติมได้   ที่นี่

ดังนั้นหลักการของการเลียบแบบคืออะไร? การเลียบแบบจะขึ้นอยู่กับอัตราส่วนของผู้ถือหุ้น หากส่วนกลยุทธ์เป็น $10,000 และส่วนของคุณคือ $100 อัตราการคัดลอกคือ 1: 100 หมายความว่าหากกลยุทธ์เปิด 0.01 ล็อต สำเนาจะเป็น 0.0001

กลยุทธ์มากมายที่ต้องปฏิบัติตาม

Exness มีลูกค้ามากกว่า 40,000 รายต่อเดือน และส่วนใหญ่เป็นเทรดเดอร์ที่ใหญ่และมีประสบการณ์ (นั่นคือสาเหตุที่เทรดเดอร์ 40,000 คนเหล่านี้มีส่วนร่วมในการซื้อขายประมาณ 400 พันล้านเหรียญต่อเดือน) ดังนั้นจึงมีกลยุทธ์คุณภาพมากมายให้คุณคัดลอก คุณสามารถค้นหากลยุทธ์ที่มีกำไรสูงหรือกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงต่ำได้อย่างง่ายดายหรือแม้แต่กลยุทธ์ที่คัดลอกมามากที่สุด…

เราทุกคนรู้ว่ากฎการลงทุนอันดับหนึ่งคืออย่าใส่ไข่ทั้งหมดของคุณไว้ในตะกร้าใบเดียว Exness เข้าใจดีว่ามันมีกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์ให้เลือกมากมาย ยิ่งกว่านั้นการทำความเข้าใจว่าผู้ค้าแต่ละรายจะเลือกกลยุทธ์ตามปัจจัยต่าง ๆ Exness มีตัวกรองที่แตกต่างกันถึง 6 รายการสำหรับผู้ติดตามในการตัดสินใจเลือกกลยุทธ์ที่พวกเขาต้องการ Exness มี 6 ตัวกรอง ได้แก่ :

  • นิยมคัดลอกมากที่สุด   ตรวจสอบที่นี่.
  • ทำกำไร ความเสี่ยงปานกลาง   ตรวจสอบที่นี่.
  • อัตราทำกำไรต่อเดือนสูงสุด   ตรวจสอบที่นี่.
  • ทำกำไรสูงสุดในรอบ 3 เดือน   ตรวจสอบที่นี่.
  • ค่าคอมมิชชั่นต่ำ   ตรวจสอบที่นี่.
  • กลยุทธ์ใหม่   ตรวจสอบที่นี่.

เราเชื่อว่าคุณควรปฏิบัติตามกลยุทธ์หลายอย่างพร้อมกันเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ ปัจจัยที่นักลงทุนพึ่งพามากที่สุดคืออัตรากำไรและคะแนนความเสี่ยง เราเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าคะแนนความเสี่ยงของกลยุทธ์ควรเป็นลำดับความสำคัญสูงสุดสำหรับคุณ

ตรวจสอบเงินฝากขั้นต่ำของ Exness

การซื้อขายทางโซเชียลของ EXNESS 1

กลยุทธ์และเทรดเดอร์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเทรดเดอร์ Exness และเทรดเดอร์แพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อสังคมอื่น ๆ? สำหรับผมแล้ว กลยุทธ์ Exness นั้นดีกว่าและปลอดภัยกว่ามากเพราะวัตถุประสงค์ในการซื้อขาย สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลอื่น ๆ จุดประสงค์ของเทรดเดอร์คือต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการการจัดอันดับและรับเงินจากนักลงทุนที่ปฏิบัติตามกลยุทธ์ของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงมีหลายวิธีในการโกงนักลงทุน พวกเขาจะทำสิ่งที่น่าเชื่อถือหลายอย่างเพื่อให้กลยุทธ์ของพวกเขาดีและน่าสนใจจนกว่าพวกเขาจะถูกหยุด แล้วพวกเขาก็จะสร้างกลยุทธ์ใหม่ ที่จริงแล้ว เทรดเดอร์แต่ละคนจะสร้างกลยุทธ์นับร้อยจนกว่ากลยุทธ์ของพวกเขาจะถึงจุดสูงสุด

ตรวจสอบดูว่า Exness มีการหลอกลวงหรือไม่

และผู้ชนะจะได้รับเงินจำนวนมากจากการอยู่อันดับสูงสุด ในทางกลับกันที่ Exness เทรดเดอร์ทำการซื้อขายเพราะกำไรการซื้อขาย ลูกค้า 40,000 รายที่ใช้งานอยู่ปัจจุบันเป็นผู้ค้าจริง วัตถุประสงค์สูงสุดในการสร้างบัญชีเพื่อการค้าไม่ใช่เพื่อการขายกลยุทธ์ ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะฝากมากขึ้นและการซื้อขายที่ปลอดภัย รายได้หลักของพวกเขามาจากการซื้อขายของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาระมัดระวังในการตัดสินใจซื้อขาย ดังนั้นพวกเขาส่วนใหญ่จะไม่โกงนักลงทุนด้วยการเปิดบัญชีกลยุทธ์มากมาย พวกเขามีบัญชี 1-2 บัญชีสำหรับการซื้อขายหลายปี

ตรวจสอบเลเวอเรจ Exness ไม่จำกัด

ข้อเสียของการซื้อขายทางโซเชียลของ Exness คืออะไร?

เทรดเดดอร์หลายรายบ่นกับผมว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลของ Exness นั้นไม่โปร่งใสเหมือนกับที่อื่น ๆ:

  • พวกเขาไม่สามารถตรวจสอบส่วนได้ของกลยุทธ์
  • พวกเขาไม่สามารถตรวจสอบการจัดการความเสี่ยงของกลยุทธ์ เช่น การหยุดขาดทุน หรือ ทำกำไร
  • พวกเขาไม่แสดงหลักการของการวัดความเสี่ยง

ดังที่ผมได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Exness ต้องการสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายทางโซเชียลสำหรับนักลงทุนที่ไม่ทราบว่าเปิดตำแหน่งหรือสิ่งต่าง ๆ เท่านั้น เช่น ทำกำไรและการหยุดขาดทุน...นักลงทุนรู้จักกลยุทธ์การลงทุนที่สมดุลระหว่างกำไรกับความเสี่ยง พวกเขาจะสร้างพอร์ตการลงทุนของตัวเองโดยการคัดลอกกลยุทธ์

ดูรายการกลยุทธ์ที่นี่

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-under-fca

EXNESS ภายใต้ข้อบังคับ FCA

exness-only-the-best-contest

การแข่งขัน EXNESS “ONLY THE BEST”

เงื่อนไขการซื้อขาย-bitcoin-btc-usd-กั

เงื่อนไขการซื้อขาย BITCOIN BTC/USD กับ EXNESS มีอะไรบ้าง

เครื่องคำนวณของ-exness-เป็นเค

เครื่องคำนวณของ EXNESS เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม