Jan 17 2021 0

ในโลกของการซื้อขายฟอเร็กซ์ระดับมืออาชีพ การเลือกบัญชีซื้อขายที่ดีนั้นมีความสำคัญมาก หากคุณคิดว่าคุณมีประสบการณ์เพียงพอและต้องการเล่นกับรุ่นพี่ตอนนี้ คุณต้องเลือกบัญชีมืออาชีพของคุณอย่างระมัดระวัง นั่นเป็นเหตุผลที่วันนี้เราต้องการแนะนำบัญชีมืออาชีพที่ดีที่สุดในตลาด บัญชี Exness Pro

บัญชีนี้เคยใช้ชื่อว่าบัญชี Exness Classic แต่เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่ Exness บัญชีจึงมีชื่อใหม่ที่ดีกว่า: บัญชี Exness Pro มาดูกันว่ามันเหมาะกับเทรดเดอร์ขายมืออาชีพอย่างไร

 เปิดบัญชี Exness Pro ตอนนี้

คุณสมบัติของบัญชี Exness Pro

คุณรู้ไหมว่าสำหรับบัญชีมืออาชีพส่วนใหญ่ คุณต้องฝากเงินอย่างน้อย $1,000 เพื่อเริ่มต้น? Exness รู้ดีเกี่ยวกับความกังวลของเทรดเดอร์ ดังนั้นอัตราการฝากขั้นต่ำของพวกเขาสำหรับบัญชีนี้คือเพียง $200 และถูกกว่าโบรกเกอร์ใหญ่ ๆ ถึงห้าเท่า

บัญชี Exness Pro

บัญชีนี้มีสเปรดต่ำสุดเพียง 0.1 pip มีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่ไม่มากนัก Exness สามารถเสนอสเปรดที่ต่ำนี้ได้ ยิ่งกว่านั้น มันไม่มีค่าคอมมิชชั่นและไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นใด ๆ ทั้งสิ้น

 ตรวจสอบ Exness สเปรด

ถัดไป บัญชี Exness Pro มีเลเวอเรจสูงสุด ซึ่งนำไปสู่ผลประโยชน์ของเทรดเดอร์ที่มีมาร์จิ้นมากกว่า ดังนั้นคุณสามารถทำให้การสั่งซื้อของคุณใช้งานได้ฟรีมาร์จิ้นมากกว่านี้ เลเวอเรจสูงสุดที่ใช้ได้สำหรับบัญชีนี้คือ 1: ไม่จำกัด คุณสมบัติพิเศษของ Exness ขนาดล็อตต่ำสุดของพวกเขาคือ 0.01 ล็อตมาตรฐาน

 ตรวจสอบ Exness เลเวอเรจ

นอกจากนี้ บัญชี Exness ประเภทนี้มีการดำเนินการคำสั่งซื้อทันที นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ของ Exness นั้นทรงพลังมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Exness ถึงไม่ค่อยสลิปเพจ (สลิปเพจคือเมื่อคุณต้องซื้อขายในราคาที่แตกต่างจากที่คุณป้อน เนื่องจากโบรกเกอร์ใช้เวลาในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณนานเกินไปซึ่งราคาตลาดเปลี่ยนแปลงไป)

สำหรับลูกค้าในประเทศมุสลิม บัญชี Exness Pro มีคุณสมบัติที่ไม่มีการเปลี่ยนสถานะ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเปิดสถานะของคุณในชั่วข้ามคืนได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

 เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exness swap

ในที่สุด คุณจะได้รับการสนับสนุนโดยภาษาท้องถิ่น เนื่องจากความซับซ้อนของการซื้อขายฟอเร็กซ์ สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะถามคำถามมากมายที่มีเพียงผู้พูดภาษาของคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ Exness รองรับหลายภาษารวมถึง ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษาบาฮาซ่ามาเลเซีย ภาษาอาหรับ ภาษารัสเซีย และภาษาอังกฤษ... หากคุณสามารถพูดภาษาใดภาษาหนึ่งได้ นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

บัญชี Exness Pro 1

ทำไมเราต้องซื้อขายกับ Exness?

ก่อนอื่น สิ่งที่เทรดเดอร์มืออาชีพสนใจมากที่สุดคือความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Exness ได้รับการคุ้มครองนี้ ปัจจุบันพวกเขาเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปริมาณการซื้อขายเดือนสุดท้ายของพวกเขาคือ 785 พันล้านดอลลาร์ คู่แข่งหลักของพวกเขามีเพียง 300 ถึง 400 พันล้านเท่านั้น ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่ามีคนซื้อขายกันมากที่ Exness

 ตรวจสอบปริมาณซื้อขายของ Exness

ประการที่สอง วิธีการชำระเงินในท้องถิ่นและการธนาคารมีให้สำหรับการฝากหรือถอนของคุณทันที มันง่ายและสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับมืออาชีพที่ต้องการสิ่งต่าง ๆ ให้เร็วที่สุด

 ตรวจสอบระบบฝาก/ถอนของ Exness 

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Exness มีชื่อเสียงในด้านความโปร่งใส ไม่มีโบรกเกอร์อื่นที่โพสต์รายงานทางการเงินในเว็บไซต์ของพวกเขา เช่น Exness คุณสามารถตรวจสอบด้วยตนเองว่า Exness ทำงานอย่างไรและปกป้องเงินของลูกค้าได้อย่างไร

การเปิดบัญชี Exness Pro

บัญชี Exness Pro สามารถเปิดได้ผ่านลิงค์นี้ ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานจะต้องเปิดบัญชีโปร การเปิดบัญชีใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีในการลงทะเบียน ง่ายมากเหมือนที่เห็น

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง
exness-trading-orders-th

5 ประเภทของคำสั่งซื้อขายใน EXNESS

exness-under-fca

EXNESS ภายใต้ข้อบังคับ FCA

exness-only-the-best-contest

การแข่งขัน EXNESS “ONLY THE BEST”

เงื่อนไขการซื้อขาย-bitcoin-btc-usd-กั

เงื่อนไขการซื้อขาย BITCOIN BTC/USD กับ EXNESS มีอะไรบ้าง


0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม