Jan 11 2021 0

คุณเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับคัดลอกการเทรดบ้างไหม (หรือที่เรียกว่าสังคมเพื่อการเทรด)? ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ ประสบการณ์หรือเวลาในการเทรดฟอเร็กซ์ ถูกต้องแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายวันในการเรียนรู้ตลาดฟอเร็กซ์ และคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายใหญ่เพื่อให้มีประสบการณ์ รวมถึงคุณไม่จำเป็นต้องเฝ้าอยู่ที่หน้าจอตลอดทั้งวันเพื่อตรวจสอบการเทรดของคุณ เพราะคุณสามารถคัดลอกเทรดของ เทรดเดอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดายและสร้างรายได้เหมือนที่พวกเขาทำด้วยคัดลอกการเทรด

คัดลอกการเทรดบ้างไหม

ตอนนี้คุณอาจสงสัยแล้วว่าสิ่งนี้เป็นความจริงได้อย่างไร โปรดให้เราอธิบายให้คุณว่าคัดลอกการเทรดทำงานอย่างไรและความลับคืออะไร จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองหากคุณต้องการลอง

ทำไมตลาดฟอเร็กซ์ถึงร้อนแรง?

แต่ละตลาดนั้นเป็นสมรภูมิ ซึ่งตลาดฟอเร็กซ์ได้รับการกล่าวขานว่ายากที่สุด เพราะนักลงทุนกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ต่างล้มเหลวและสูญเสียเงินทั้งหมดในตลาดนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงลงทุนอยู่ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียเงินหรือต่างรู้ดีว่าตลาดนี้ยากมากก็ตาม แต่ยังมีผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมในตลาดนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหตุใด? นั่นเป็นเพราะส่วนที่เหลือ 10 เปอร์เซ็นต์ของเทรดเดอร์นั้นต่างร่ำรวยมากและรายได้จากการเทรดฟอเร็กซ์ของพวกเขานั้นสูงมาก ดังนั้นการเทรด ฟอเร็กซ์จึงถือว่าเป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้คุณได้รับเงินจำนวนมากในเวลาอันสั้น ซึ่งชัดเจนว่าเป็นความฝันของผู้คนมากมาย ดังนั้นพวกเขาจึงพร้อมที่จะสูญเสียจำนวนหนึ่งเพื่อให้อยู่ใน 10 เปอร์เซ็นต์

เทรดเดอร์ที่ไม่มีอะไร

เป็นคำถามที่หลายคนถาม: ฉันจะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไรเมื่อฉันไม่มีเวลา ไม่มีความรู้และที่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์? ถ้าฉันเข้าร่วมตอนนี้ก็เหมือนกับการโยนเงินของฉันไว้บนถนน? ซึ่งเป็นความจริงที่ว่าเมื่อคุณไม่มีความรู้และประสบการณ์เพียงพอ คุณจะตกเป็นเหยื่อของนักล่านับไม่ถ้วนในตลาดฟอเร็กซ์ และการที่คุณจะเป็นนักล่าด้วยตัวเองนั้นคุณต้องใช้เวลา เงิน รวมถึงความพยายามมากมาย ถึงกระนั้นก็ยังไม่พอที่จะประสบความสำเร็จในการ      เทรดฟอเร็กซ์เพราะมีตัวแปรอื่น ๆ เช่นโชค อารมณ์ ไหวพริบ ... และสำหรับมืออาชีพ พวกเขามีสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบ ได้แก่มีความฉลาดหลักแหลม มีกฎกติกาของเขาเอง ซึ่งคุณอาจบอกว่าพวกเขามีความเข้มงวดมากๆ และอีกปัจจัยหนึ่งที่พวกเขามีคือความมีวินัยสูงมาก ทำให้สามารถควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และพวกเขารู้ว่าเมื่อใดจะทำต่อไปและเมื่อใดควรปล่อย ซึ่งเป็นคุณภาพหนึ่งที่ไม่ใช่ว่าทุกคนมี

คัดลอกการเทรดบ้างไหม 1

คุณคิดว่าคุณจะเป็นเหมือนพวกเขาได้ไหม? มาสิ อย่าหมดความหวังเร็วไป เนื่องจากมีคัดลอกการเทรดเข้ามา ซึ่งการคัดลอกการเทรดนี้เป็นการสร้างโอกาสให้กับผู้ที่ไม่มีความรู้ เวลาหรือประสบการณ์ในตลาดฟอเร็กซ์เพื่อทำเงิน

คัดลอกการเทรด / สังคมเพื่อการเทรดคืออะไร?

คัดลอกการเทรดเป็นไปตามคำพูดนั้นคือคุณคัดลอกการเทรดของเทรดเดอร์รายอื่น ซึ่งมีผู้ให้กลยุทธ์มากมายและคุณสามารถเลือกผู้มีกลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด จากนั้นการเทรดในบัญชีของผู้ให้นั้นจะถูกคัดลอกไปยังบัญชีของผู้ที่คัดลอก หากพวกเขามีกำไร คุณจะได้รับกำไรเช่นกัน แต่หากพวกเขาสูญเสีย คุณก็จะสูญเสียด้วยเช่นกัน ซึ่งการดำเนินการใด ๆ ที่ทำโดยผู้ให้คัดลอกเช่นเปิดสถานะ กำหนดหยุดขาดทุน ปิดสถานะ ... จะดำเนินการในบัญชีของคุณเช่นเดียวกันตามอัตราส่วนเงินทุนของคุณ ตัวอย่างเช่นพวกเขาลงทุนเพื่อทำการเทรด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตามคุณมีเพียง 100 ดอลลาร์ตามอัตราส่วนคือ 1 ต่อ 100 ดังนั้นหากพวกเขาทำได้ 100 ดอลลาร์ คุณจะได้ 1 ดอลลาร์เท่านั้น ฟังดูยุติธรรมใช่ไหม?

นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมบัญชีของคุณได้ หากอยู่กลางทางในระหว่างการเทรด คุณสามารถตัดสินใจที่จะทำแตกต่างได้ ซึ่งคุณสามารถตัดการเชื่อมต่อจากผู้ให้คัดลอกและดำเนินการต่อเอง

ข้อดีของคัดลอกการเทรด

ในการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จและทำกำไร คุณต้องเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างเช่น ตรวจสอบการเทรด การจัดการคำสั่ง การควบคุมอารมณ์ การจัดการทางจิตวิทยา การจัดการทุน และการจัดการความเสี่ยง ซึ่งต้องใช้เวลาอย่างมากในการเรียนรู้สิ่งเหล่านั้นทั้งหมด แต่ด้วยวิธีคัดลอกการเทรด คุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ทุกสิ่งเหล่านั้น โปรดให้เราแสดงข้อดีของการคัดลอกการเทรดให้คุณ

สังคมของเทรดเดอร์ (แพลตฟอร์มสังคมเพื่อการเทรด)

มีเทรดเดอร์จำนวนมากที่ต้องการเป็นผู้ให้คัดลอกการเทรด ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? เพราะหากพวกเขาทำกำไรและมีบางคนคัดลอก พวกเขาจะได้รับผลกำไรเพิ่มขึ้นตามข้อตกลงระหว่างพวกเขาและผู้คัดลอก ทั้งนี้คุณสามารถไปที่แพลตฟอร์มที่คัดลอกการเทรดแล้วคุณจะเห็นว่ามีเทรดเดอร์จำนวนมากที่แสดงบัญชีและเปอร์เซ็นต์ที่พวกเขาต้องการ ซึ่งอัตราที่ยอมรับได้ในความคิดของเราอยู่ที่ 30 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นบนแพลตฟอร์มดังกล่าวจึงเหมือนกับสังคมเล็ก ๆ ที่มีผู้ให้คัดลอกและผู้บริโภคทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนได้รับผลประโยชน์

คัดลอกการเทรดบ้างไหม 2

กลยุทธ์การเทรดที่หลากหลาย

คุณสามารถค้นหากลยุทธ์การเทรดที่แตกต่างกันนับร้อยได้อย่างง่ายดายจากสังคมเพื่อการเทรด ซึ่งเทรดเดอร์แต่ละคนจะได้รับกลยุทธ์ที่คิดว่าจะทำงานได้ดีที่สุดให้แก่พวกเขา และพวกเขาสามารถทำงานกับทั้งโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุด โบรกเกอร์ที่สเปรดต่ำที่สุด หรือโบรกเกอร์ที่ไม่มีรีโควต ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถตรวจสอบอัตรากำไร เงินฝาก กรอบเวลา อัตราความเสี่ยงและเลือกอัตราที่คุณพอใจที่สุด รวมถึงคุณสามารถเป็นผู้ค้ากำไร เทรดเดอร์รายวัน เทรดเดอร์สวิง หรือแม้แต่นักเสี่ยงโชคตามทางเลือกของคุณ

ความโปร่งใส

คุณสามารถตรวจสอบประวัติการเทรดของเทรดเดอร์ได้ในบางแพลตฟอร์มคัดลอกการเทรดว่า พวกเขาทำได้เท่าไหร่? พวกเขาสูญเสียเท่าไหร่? พวกเขาทำอะไรในบางเหตุการณ์? พวกเขามีปฏิกิริยาอย่างไร? ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้เมื่อคุณตรวจสอบประวัติการเทรด จึงทำให้ผู้ที่หลอกลวงดำเนินการได้ยากที่นี่ด้วยฟีเจอร์นี้

คำแนะนำสำหรับคัดลอกการเทรด

ให้ดำเนินการนี้กับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดใน 10 อันดับแรก โปรดให้เราอธิบาย ที่โบรกเกอร์รายใหญ่ที่สุดนั้น เทรดเดอร์กำลังดำเนินการเพื่อรายได้ที่ยั่งยืนมาเป็นเวลานาน ดังนั้นพวกเขาจึงจริงจังกับการเทรดฟอเร็กซ์ซึ่งคุณสามารถตามได้นานมากขึ้น ในทางตรงกันข้ามที่โบรกเกอร์ขนาดเล็กจะมีเทรดเดอร์ที่แสดงให้คุณเห็นอัตรากำไรสูงจริงแต่ทำงานในเวลาสั้น ๆ เท่านั้น หลังจากนั้นพวกเขาจะทำลายบัญชีนั้นและสร้างบัญชีใหม่จำนวนมากเพื่อดึงดูดผู้คัดลอกรายอื่น ๆ ซึ่งเราไม่แนะนำให้คุณตามพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นเทรดเดอร์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ทำธุรกิจกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มี่ชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ หากคุณต้องการติดตามโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด คุณควรจะหาโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในโลก และดูแพลตฟอร์มคัดลอกการเทรดที่ดีที่สุดได้ที่นี่

author

Mario Draghi

สวัสดีครับ ผมชื่อ Mario Draghi ปัจจุบันผมเป็นนักเขียนอาศัยอยู่ในประเทศไทย สำหรับประสบการณ์ฟอเร็กซ์ของผม ผมได้ทำงานกับโบรกเกอร์และเทรดมา 5 ปี ผมหวังว่าคุณจะชอบบทความเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ทั้งหมด


บทความที่เกี่ยวข้อง

0 แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุม